Mikel Arteta nhận thẻ sau khi mùa giải bắt đầu được 18 phút
Đăng ngày:7 Tháng Tám, 2023

Mikel Arteta nhận thẻ sau khi mùa giải bắt đầu được 18 phútMikel Arteta nhận thẻ sau khi mùa giải bắt đầu được 18 phút

HLV trưởng của Arsenal đã rất tức giận bên ngoài đường piste sau khi Rodri phạm lỗi với Kai Havertz và ra hiệu cho trọng tài thứ tư nên có một tấm thẻ được rút ra. Kết cục là chính Arteta lại phải nhận thẻ vàng từ trọng tài chính Stuart Attwell.

Phản ứng kích động của nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên, vì trận Community Shield được số đông coi như một trận giao hữu mang tính danh dự giữa hai đội bóng mạnh nhất Premier League mùa trước.

“Ai đó có thể nói với Arteta rằng đó chỉ là một trận giao hữu và không cần phải căng thẳng như vậy”, một người hâm mộ viết trên Twitter.

Người khác thêm vào: “Mikel Arteta đã không giữ được bình tĩnh ở phút 17 trong trận giao hữu, điều này cho tôi biết mọi thứ về hoàn cảnh của ông ấy và Arsenal trong mùa giải mới. Mọi thứ”.

Người thứ ba nhận xét: “Các trọng tài có lẽ đã chú ý đến ông ấy trong những cuộc họp của họ”, và người thứ tư chỉ ra: “Vì Arteta yêu cầu thẻ vàng nên trọng tài đã cho ông ấy một chiếc”.

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ Pháo thủ cảm thấy lo lắng rằng họ sẽ không nhận được sự ưu ái từ các trọng tài ở mùa giải mới: “Arsenal không thể thoát khỏi bất kỳ thẻ phạt nào. Đây là dấu hiệu cho thấy chúng tôi đang phải chống lại 12 người trên sân”.

Một Gooner khác nổi giận: “Chương trình chống Arsenal bắt đầu từ đầu năm nay!”. Người khác điềm đạm hơn: “Trọng tài người Anh là vấn đề lớn trong trận đấu này. Partey cũng phạm lỗi tương tự (thậm chí nhẹ hơn) và bị phạt thẻ vàng”.

Người nữa lên tiếng: “Tôi không hiểu sao họ lại có thể không nhìn thấy Rodri đang ngăn chặn một pha phản công. Một đám vô dụng”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183