Mưa gôn, chủ nhà đè góc hiệp 1 trận Hà Lan vs Scotland
Đăng ngày:22 Tháng Ba, 2024

Mưa gôn, chủ nhà đè góc hiệp 1 trận Hà Lan vs Scotland


Soi kèo hot: Trận giao hữu Hà Lan vs Scotland sẽ có tối thiểu 3 bàn thắng. Ngoài ra dưới thời HLV Ronald Koeman, đội bóng áo da cam chuyên cày góc sớm, Hà Lan sẽ đè góc hiệp 1.


Soi kèo hot hôm nay 22/3: Mưa gôn, chủ nhà đè góc hiệp 1 trận Hà Lan vs Scotland

Soi kèo Hà Lan vs Scotland, 02h45 ngày 23/3: Hà Lan đè góc hiệp 1

Trong số các ĐTQG tầm trung ở châu Âu, Scotland cùng với Czech là những đội cày góc hăng say và ổn định hơn cả. Nhưng với trường hợp của Scotland, họ chỉ cày góc sớm khi bước vào các giải đấu chính thức, nơi Scotland xác định được mục tiêu và có quyết tâm cao. Khi đá giao hữu, Scotland lại rất “hiền lành” ở 4 góc sân, họ thua kèo góc chấp hiệp 1 cả 4 trận giao hữu gần đây.

Dưới thời HLV Louis van Gaal, ĐT Hà Lan hầu như không cày góc, thường xuyên nhường nhịn đối phương ở 4 góc sân. Nhưng kể từ khi HLV Ronald Koeman được tái bổ nhiệm, đội bóng áo da cam có cày góc. 10/12 trận gần đây bao gồm cả các trận giao hữu, Hà Lan thắng kèo góc chấp hiệp 1. Trong số này Hà Lan thắng góc chấp hiệp 1 trước cả các đối thủ mạnh như Pháp, Argentina, Italia hoặc đội chuyên cày góc như Hy Lạp.

Hà Lan chấp 1 ¼ trái nhưng lại chỉ chấp 1 góc ăn thấp trong hiệp 1, có thể lên 1 ¼ góc. Theo kinh nghiệm thì ở trường hợp này đội cửa trên dễ thắng góc chấp hiệp 1, nhưng khả năng Hà Lan đè góc chung cuộc không cao.

Cổ vũ mưa gôn trận Hà Lan vs Scotland

9/12 trận gần đây của Hà Lan nổ tài. Đây là đội bóng có truyền thống lâu dài là chơi tấn công, không có gì phải bàn cãi.  

Scotland cũng đang chơi rất cống hiến. Trong 6 trận vừa qua của Scotland, cả thảy 24 bàn thắng đã được ghi, trung bình lên tới 4 bàn/trận, 5 trận trong số này nổ tài. Hàng thủ rất dở nhưng hàng công lại không yếu dẫn tới việc các trận của Scotland thường có nhiều bàn thắng.

3 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên trên lãnh thổ Hà Lan, NHM được thưởng thức cả thảy 13 bàn thắng, bình quân lên tới hơn 4 bàn/trận và 100% nổ tài.

Có thể chọn tài 2 ½ ngay từ đầu nhưng với NHM có điều kiện theo dõi trận đấu, đương nhiên nên cổ vũ mưa gôn khi tỷ lệ tổng bàn thắng hạ xuống còn 2.

Lưới rung cuối hiệp 2 trận Hà Lan vs Scotland

4/5 trận gần đây của Scotland có bàn thắng trong 10 phút cuối hiệp 2. 4 trận gần nhất của Hà Lan có 3 bàn thắng muộn, được thực hiện ở các phút 81’, 90+3’ và 83’. Trận này có tỷ lệ tổng bàn thắng 2 ½ nên thời điểm tỷ lệ tổng bàn thắng hạ xuống 1/2 sẽ vào khoảng phút 70. Đó là lúc nên cổ vũ trận đấu có thêm sự thay đổi tỷ số, đặc biệt nếu lúc đó chưa có quá 2 bàn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183