MU từng nhắm đến cả Folarin Balogun của Arsenal
Đăng ngày:30 Tháng Bảy, 2023

MU từng nhắm đến cả Folarin Balogun của ArsenalMU từng nhắm đến cả Folarin Balogun của Arsenal

Một trong những ưu tiên hàng đầu của huấn luyện viên Erik Ten Hag trong mùa Hè năm nay là đưa về một chân sút để tăng cường hỏa lực hơn nữa cho hàng công. MU hiện đang tiến sát đến việc đưa về chân sút người Đan Mạch, Rasmus Hojlund từ Atalanta với mức phí 72 triệu bảng, trong đó bao gồm 64 triệu bảng trả trước và 8 triệu bảng phụ phí tùy thuộc vào thành tích thi đấu, theo hợp đồng sắp ký chính thức có thời hạn 5 năm.

 Balogun từng là mục tiêu nhắm đến của MU

Trên thực tế, Hojlund không phải là chân sút duy nhất mà MU nhắm đến trong phiên chợ Hè năm nay. Một cái tên khác đã nhận được sự quan tâm của “Quỷ đỏ” trong suốt thời gian qua là tiền đạo Harry Kane của Tottenham. Tuy nhiên, thương vụ này đã đổ bể sau khi hai bên không tìm được tiếng nói chung về mức phí với tiền đạo người Anh.

Theo tờ Daily Mail, MU còn từng nhắm đến cả tiền đạo Folarin Balogun của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Tiền đạo này ghi 22 bàn sau 39 trận trong màu áo Reims theo dạng cho mượn từ Arsenal mùa trước. Balogun dự kiến sẽ rời Arsenal vào mùa Hè này vì không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Mikel Arteta.

“Chúng tôi đã cho Balogun những phút mà cậu ấy xứng đáng để thể hiện những gì có thể làm”, huấn luyện viên Arteta cho biết, “Balogun chỉ ở đây với chúng tôi vào lúc này và chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”. Ước tính mức phí chuyển nhượng của Balogun vào khoảng 50 triệu bảng

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183