MU thông báo về tương lai của Greenwood
Đăng ngày:17 Tháng Tám, 2023

MU thông báo về tương lai của GreenwoodMU thông báo về tương lai của Greenwood

“Sau khi văn phòng công tố hủy bỏ mọi cáo buộc chống lại Mason Greenwood vào tháng 2/2023, Manchester United đã tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về những cáo buộc chống lại anh ta. Điều này dựa trên nhiều bằng chứng và chúng tôi đã nghe được từ nhiều người có liên quan trực tiếp hoặc biết về vụ việc.

Trong suốt quá trình này, phúc lợi và quan điểm của nạn nhân trong cáo buộc là trọng tâm trong các câu hỏi của câu lạc bộ và chúng tôi tôn trọng quyền được giấu tên suốt đời của cô ấy. Chúng tôi cũng có trách nhiệm với Mason với tư cách là một nhân viên, một thanh niên đã gắn bó với câu lạc bộ từ năm 7 tuổi và với tư cách là một người cha.

Giai đoạn tìm hiểu sự thật trong cuộc điều tra của chúng tôi hiện đã hoàn tất và chúng tôi đang ở giai đoạn cuối cùng để đưa ra quyết định về tương lai của Mason”, trang chủ của MU đưa ra thông báo mới đây.

Mason Greenwood vẫn chưa rõ tương lai tại MU

“Trái ngược với suy đoán của giới truyền thông, quyết định vẫn chưa được đưa ra và đang là chủ đề của cuộc thảo luận nội bộ chuyên sâu. Trách nhiệm cuối cùng thuộc về Giám đốc điều hành. Quyết định sẽ sớm được thông báo và giải thích cho các bên liên quan trong và ngoài câu lạc bộ.

Đây là một trường hợp khó khăn đối với tất cả những người liên quan đến vụ việc và chúng tôi hiểu những ý kiến ​​​​mạnh mẽ mà nó đã gây ra. Chúng tôi yêu cầu sự kiên nhẫn khi chúng tôi thực hiện giai đoạn cuối của cuộc điều tra”, thông báo được MU đưa ra thêm.

Với những người quan tâm đến tương lai của Greenwood, rõ ràng thông báo này là rất vô nghĩa khi đội chủ quản MU vẫn chưa có quyết định cuối cùng về tương lao của cầu thủ này. Tuy nhiên, theo The Athletic tiết lộ, MU đã chốt đưa Greenwood trở lại. Nguồn tin này nhấn mạnh giám đốc điều hành Richard Arnold đã nói với các thành viên ban giám đốc rằng MU có kế hoạch chấm dứt lệnh đình chỉ chân sút 21 tuổi và quyết định này được ủng hộ bởi HLV trưởng Erik Ten Hag và giám đốc bóng đá John Murtough.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183