Real Madrid thắng kèo châu Á
Đăng ngày:30 Tháng Tư, 2024

Real Madrid thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Bayern Munich – Real Madrid sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Real Madrid sẽ thắng kèo châu Á…


Kèo vàng 30/4: Real Madrid thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ châu Á đang từ 0:0 đến 0:1/4, với việc Bayern Munich chấp. Ở tỷ lệ này, rất có thể Real Madrid sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Kền kền trắng đang có phong độ cao giao đoạn này. Ngày 27/4, họ gặp Sociedad. Trận này, Real Madrid được chấp 1/4 và có chiến thắng với tỷ số 1-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 22/4, Real Madrid tiếp đón Barca. Họ chấp 1/2 và thắng với tỷ số 3-2, là đội thắng kèo châu Á. Trong trận gần nhất ở Champions League, Real Madrid tới làm khách trên sân Man City. Họ được Man xanh chấp 1 hoà và có tỷ số hoà 1-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Trong 8 trận gần nhất, Real Madrid bất bại theo kèo châu Á, thắng 7 lần. Điều này cho thấy Kền kền trắng đáng chơi với phong độ rất thăng hoa.

Ngoài ra, cũng cần biết thêm là Real Madrid có phong độ cực kỳ ổn định. Nếu chỉ tính thời gian thi đấu 90 phút thì đại diện Tây Ban Nha đã bất bại suốt 7 tháng qua, kể từ sau khi thua Atletico Madrid hồi tháng 9 năm ngoái. Đó là con số cho thấy sự vững mạnh của Real Madrid.

Thêm một điều nữa là lịch sử đối đầu cặp này không ủng hộ những đội chủ nhà. Ngày 2/5/2018, Real Madrid tiếp đón Bayern Munich trên sân nhà. Họ chấp đối thủ ¼ nhưng hoà 2-2, là đội thua kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất 2 đội đụng độ thì đội khách luôn là đội thắng kèo châu Á. Ngoài ra, 7 lần đối đầu gần nhất với Bayern Munich thì Real Madrid thắng kèo châu Á 5 lần.

Real Madrid sẽ không thua trận này. Và Kền kền trắng +1/4 là rất đáng tham khảo.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183