Mount lấy cảm hứng từ Beckham và Ronaldo để tới MU
Đăng ngày:9 Tháng Bảy, 2023

Mount lấy cảm hứng từ Beckham và Ronaldo để tới MUMount lấy cảm hứng từ Beckham và Ronaldo để tới MU

Hai huyền thoại của Man United nổi tiếng với kỹ thuật đá phạt siêu hạng trong thời gian ở Old Trafford, trong đó 18 quả đá phạt trực tiếp thành bàn của Beckham đã lập kỷ lục tại Premier League. Bên cạnh đó, những cú sút phạt của Ronaldo đặc biệt ấn tượng đối với Mount, người đã chứng kiến khoảnh khắc mà đội bóng thời niên thiếu của anh là Portsmouth phải hứng chịu hồi tháng 1/2008.

Mount nói trên trang chủ MU: “Tôi đã ở đó, trong trận đấu để cổ vũ đội bóng của tôi là Portsmouth và có thể chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt đó. Bàn thắng của Ronaldo đã truyền cảm hứng cho tôi.

Chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt ở Old Trafford, tôi rất ngưỡng mộ bàn thắng mang tính biểu tượng đó. Vì vậy, bây giờ tôi rất muốn tái hiện điều đó tại MU”

“Becks cũng là nguồn cảm hứng lớn của tôi. Tôi lớn lên với những cú sút phạt của anh ấy, và tôi rất ngưỡng mộ kỹ thuật của anh ấy”, Mount chia sẻ thêm.

Giống như Beckham và Ronaldo, Mount là cầu thủ mới nhất khoác lên mình chiếc áo số 7 mang tính biểu tượng của Man United. Cầu thủ 24 tuổi hứa hẹn sẽ cống hiến hết mình khi tiếp bước một số cầu thủ vĩ đại của Quỷ đỏ.

“Tôi biết lịch sử và hiểu trách nhiệm đi kèm với chiếc áo này. Điều quan trọng nhất đối với tôi là có được sự tin tưởng của NHM và tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó. Tôi sẽ không để các bạn thất vọng đâu”, Mount nói thêm.

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183