Chán MU, Sheikh Jassim hỏi mua CLB Premier League khác
Đăng ngày:19 Tháng Tám, 2023

Chán MU, Sheikh Jassim hỏi mua CLB Premier League khácChán MU, Sheikh Jassim hỏi mua CLB Premier League khác

Sheikh Jassim đã thể hiện khát khao mua lại MU ngay từ những ngày đầu nhà Glazer thông báo có thể bán toàn bộ hoặc một phần cổ phần của CLB. Tỷ phú người Qatar và người đàn ông giàu nhất nước Anh, Sir Jim Ratcliffe là 2 đối thủ lớn nhất cạnh tranh với nhau.

Tuy nhiên, dù đã qua 9 tháng và kiên nhẫn gửi các đề nghị tới MU, cả 2 tỷ phú đều chưa nhận được câu trả lời cuối cùng. Ban đầu, dự tính vụ chuyển giao CLB sẽ được hoàn thành trong mùa Hè này. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, vẫn không hề có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy mọi thứ sẽ hoàn tất trong năm nay.

Hiện tại, Sheikh Jassim vẫn đang chờ đợi câu trả lời chốt hạ của nhà Glazer, nhưng đã bắt đầu tỏ ra bực bội. Một nguồn tin thân cận với tỷ phú Qatar cho biết: “Bước tiếp theo phụ thuộc vào bên bán, chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể và chỉ biết đợi thôi”.

Nhà báo Mark Ogden của ESPN còn tiết lộ, phía Sheikh Jassim đang cân nhắc chuyển hướng đầu tư sang Tottenham nếu thương vụ MU đổ bể. “Họ vẫn muốn có một CLB Premier League”, Ogden cho biết. “Có người nói với tôi rằng nếu tỷ phú Qatar không mua MU, họ vẫn sẽ trở lại và mua Tottenham. Man City thuộc về UAE, Newcastle thuộc về Saudi Arabia và Qatar cũng cần có một CLB”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183