Man City thua kèo châu Á
Đăng ngày:3 Tháng Tư, 2024

Man City thua kèo châu Á


Kèo vàng Trận Man City – Aston Villa sẽ diễn ra lúc 02h15 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Aston Villa sẽ thắng kèo châu Á khi được chấp từ 1 ½ đến 1 ¾ trái bóng.


Kèo vàng 3/4: Man City thua kèo châu Á

Lý do đầu tiên là vì Man City đang không có duyên thắng kèo châu Á trong giai đoạn gần đây ở Premier League. Vòng trước, họ gặp Arsenal và chấp đối thủ ½ trái bóng. Tuy nhiên, Man xanh chỉ có tỷ số hoà 0-0 nên là đội thua kèo châu Á. Ngày 10/3, Man City tới đá trên sân Liverpool. Họ chấp The Kop ½ và hoà 1-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Trong 6 trận gần nhất ở Premier League, Man xanh đã thua kèo châu Á tới 5 lần. Nói vậy để thấy đội quân của Pep Guardiola không có duyên thắng kèo ở giai đoạn này.

Chưa hết, Man City cũng không có duyên thắng kèo mỗi khi gặp Aston Villa. Trong 6 lần đụng độ gần nhất của 2 đội thì Man xanh đã thua kèo châu Á tới 5 lần. Trong trận lượt đi, khi tới đá tại Villa Park, Man City chấp đối thủ ¾ nhưng còn thua 0-1, là đội thua kèo châu Á.

Trong khi đó, cũng cần biết là Aston Villa đang có duyên thắng kèo khi đá sân khách ở giải nội địa. Trong 7 trận xa nhà gần nhất ở giải trong nước, Aston Villa bất bại theo kèo châu Á, thắng 5 lần.

Cuối cùng, Man City đang chơi không hay trong những lần đụng độ Top 5 ở mùa giải này. Từ đầu mùa bóng này, họ chưa thắng được bất kỳ trận nào khi đụng độ Top 5 Premier League, mà mới nhất là trận hoà 0-0 với Arsenal. Nhiều khả năng đây sẽ tiếp tục là trận đấu mà thầy trò Pep sẽ không thắng đậm. Hãy đặt niềm tin vào Aston Villa +1 ¾.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183