Man City thắng kèo châu Á hiệp 1
Đăng ngày:25 Tháng Năm, 2024

Man City thắng kèo châu Á hiệp 1


Kèo vàng Trận Man City – MU sẽ diễn ra lúc 21h00 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Man xanh sẽ thắng kèo châu Á hiệp 1.


Kèo vàng 25/5: Man City thắng kèo châu Á hiệp 1

Trận này, tỷ lệ hiệp 1 là Man City chấp từ ½ – ¾ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Man xanh sẽ thắng kèo châu Á trong hiệp đấu đầu tiên.

Lý do đầu tiên là bởi Man City đang có thói quen nhập cuộc rất nhanh ở giai đoạn cuối mùa giải. Ví dụ, ngày 11/5, họ hành quân đến sân Fulham. Trận này, Man City chấp đối thủ 3/4 trong hiệp 1. Và họ khép lại hiệp đấu đầu tiên với việc dẫn trước Fulham 1 bàn, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 5/5, Man City tiếp đón Wolves. Họ chấp đối thủ 1 ½ trong hiệp 1 và thắng 3-0 ở hiệp đầu, là đội thắng kèo châu Á.

Trong 6 trận gần nhất ở Premier League, Man City đã thắng kèo châu Á 4 lần trong hiệp đấu đầu tiên. Nói vậy để thấy đội quân của Pep đang duy trì thói quen nhập cuộc nhanh ở giai đoạn này. Chẳng nói đâu xa, trong trận quyết định chức vô địch Premier League với West Ham tuần trước thì chỉ trong 15 phút đầu, đội quân của Pep đã dẫn trước đối thủ với tỷ số 2-0.

Trái ngược là MU. Đội bóng này thường thua kèo châu Á khi đối đầu với Top 3. Ví dụ, ở trận gần nhất gặp Top 3 Premier League là Arsenal hôm 12/5. Trận đó, MU được chấp ½ ở hiệp đầu tiên. Cuối cùng, họ thua 0-1, là đội thua kèo châu Á hiệp 1. Trước đó, ở 2 trận gặp Liverpool (đại diện khác của Top 3) thì Quỷ đỏ cũng đều thua kèo châu Á 45 phút đầu.

Man City đang rất thăng hoa giai đoạn này. Họ sẽ vùi dập MU ngay ở hiệp đấu đầu tiên với tỷ lệ -1/2.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183