Nhận định Royal Antwerp vs KAA Gent, 02h30 ngày 22/11: VĐQG Bỉ
Đăng ngày:5 Tháng Mười Hai, 2019

Nhận định Royal Antwerp vs KAA Gent, 02h30 ngày 22/11: VĐQG Bỉ

(Nhận định bóng đá) – Đây là trận đá bù vòng 5 và nó diễn ra giữa 2 đội đang nằm trong top 6 – top sẽ vào giai đoạn tranh chức vô địch. Trên BXH hiện tại, Royal Antwerp đứng thứ 6 còn Gent xếp nhì, nhưng khoảng cách về điểm số giữa đôi bên chỉ là 4 điểm. Nhìn vào đó có thể thấy tương quan giữa 2 đội là không chênh lệch nhiều, ngay cả lịch sử đối đầu cũng nói lên điều đó.

Trong quá khứ, đôi bên đã từng 64 lần đụng độ chính thức và kết quả cân bằng khi mỗi đội có cho riêng mình 19 chiến thắng. Nhưng đó là xuyên suốt lịch sử, còn thời gian gần đây thì dường như Gent đang tỏ ra nhỉnh hơn đôi chút. Minh chứng là 5 lần gần nhất hành quân đến sân của Royal Antwerp (tất nhiên không tính giao hữu), Gent đều bất bại, thậm chí thắng tới 3 trận.

Sàn châu Á cũng đang chứng kiến tỷ lệ có phần khả quan hơn với các vị khách. Mức handicap được niêm yết là 0:0 với điểm ăn thấp hơn cho cửa Gent. Theo đánh giá từ người viết thì lẽ ra với tương quan, vị trí và điểm số của đôi bên thì tối thiểu Royal Antwerp cũng phải chấp về giá trận này mới hợp lý, đằng này thì ở phương diện nào đó họ còn là cửa dưới.

Nhưng giới cầm cân nảy mực có lý khi đưa ra mức tỷ lệ đó. Royal Antwerp chơi thiếu ổn định hơn so với các vị khách trong ngày hôm nay. Nếu như ở 5 vòng vừa qua Royal Antwerp thắng 2 và cũng thua 2 trận thì Gent lại bất bại cả 5 vòng gần nhất và thắng 3 trận trong số đó. Nên nhớ Gent còn phải chơi ở đấu trường Europa League, vậy mà họ vẫn cho thấy sự bền bỉ và ổn định hơn so với Royal Antwerp.

Trước quãng thời gian nghỉ ngơi vừa qua, Gent cho thấy sự hưng phấn khi toàn thắng trên cả khía cạnh chuyên môn và tỷ lệ 3 trận liên tiếp. Lưu ý rằng cả 2 lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên trên sân của Royal Antwerp mà tỷ lệ 0:0 thì chủ nhà đều không giành được chiến thắng (1 hòa, 1 thua). Vì thế, người viết tin rằng Gent là lựa chọn sáng giá hơn ở cuộc chiến này!

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Royal Antwerp vs KAA Gent, 02h30 ngày 22/11: VĐQG Bỉ

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong 64 lần gặp nhau chính thức trước đây, mỗi đội có cho mình 19 trận thắng.

* 5 lần tiếp Gent trên sân nhà mới nhất, Royal Antwerp đều không thắng (hòa 2, thua 3).

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Gent (0) cả trận

DỰ ĐOÁN: 0-1

THAM KHẢO: Xỉu cả trận

Xem thêm nhận định bóng đá để có dự đoán kèo chuẩn xác cho các trận thuộc giải VĐQG Bỉ tại đây


Source link

Chia sẻ bài viết


0898412983