Liverpool thắng kèo châu Á
Đăng ngày:10 Tháng Ba, 2024

Liverpool thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Liverpool – Man City sẽ diễn ra lúc 22h45 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Liverpool sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 10/3: Liverpool thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là Man City chấp từ 1/4 đến 1/2 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Liverpool sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Liverpool trận này được chơi trên sân nhà. Mà khi đá tại Anfield thì The Kop luôn chơi cực cháy. Trong trận gần nhất trên sân nhà, Liverpool tiếp Southampton và chấp đối thủ 1 ¼ trái bóng. Họ thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Trước đó, ngày 22/2, Liverpool tiếp đón Luton. Họ chấp 1 ¾ và thắng 4-1, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận sân nhà gần nhất, đội quân của Klopp đã thắng kèo châu Á 4 lần. Nhìn chung, The Kop trong triều đại Klopp thì luôn chơi hay trên sân nhà. Và Anfield sẽ là điểm tựa lớn cho họ trong trận đại chiến đêm nay.

Tiếp theo, Liverpool cũng có duyên thắng kèo châu Á trong những trận gặp Man City. Ví dụ như ở trận lượt đi, The Kop tới đá trên sân Etihad và được chấp ¾. Trận này, họ bị dẫn trước, chơi lép vế so với đối thủ, nhưng cuối cùng vẫn có tỷ số hoà 1-1 để là đội thắng kèo châu Á. Tính rộng hơn, trong 8 lần gần nhất gặp Man xanh, Liverpool đã thắng kèo châu Á tới 6 lần, hoà 1 và chỉ thua đúng 1 lần.

Ngoài ra, cần biết là trong mùa giải năm nay, Man City đối đầu với Top 6 cũng không có kết quả tốt. Trong những lần đụng độ với Top 6 trên BXH Premier League hiện tại thì Man xanh mới thắng được đúng MU, còn lại chưa thắng được trận nào.

Tóm lại, trận này hãy đặt niềm tin vào Liverpool +1/4 hoặc +1/2.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183