Everton thắng kèo châu Á
Đăng ngày:19 Tháng Hai, 2024

Everton thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Everton – Crystal Palace sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Everton sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 19/2: Everton thắng kèo châu Á

Trận này, Everton chấp Crystal Palace ¾ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Everton sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Crystal Palace đang chơi rất tệ trong giai đoạn này. Ngày 13/2, họ tiếp đón Chelsea trên sân nhà. Trận này, Crystal Palace được chấp ¾. Họ có bàn thắng dẫn trước, nhưng sau đó lại thua ngược 1-3. Trong đó, 2 bàn thua sau là Crystal Palace phải nhận ở những phút bù giờ, qua đó là đội thua kèo châu Á. Chắc chắn trận thua phút chót này sẽ ảnh hưởng lớn tới tinh thần thi đấu của thầy trò Roy Hodgson. Ngày 3/2, Crystal Palace hành quân đến sân Brighton. Họ được chấp ¾ nhưng thua 1-4, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Xa hơn nữa là ngày 20/1, Crystal Palace hành quân đến sân Arsenal. Họ được chấp 1 ½ nhưng thua 0-5, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất thì Crystal Palace đã thua kèo châu Á tới 4 lần.

Giai đoạn này, Crystal Palace đang vắng rất nhiều trụ cột trong đội hình, trong đó có 2 trường hợp nghiêm trọng nhất là bộ đôi cầu thủ tấn công Olise và Eze. Đây là lý do giải thích vì sao phong độ của đội bóng này đang sa sút không phanh.

Một yếu tố khác không ủng hộ Crystal Palace là bởi thành tích rất tệ của họ trên sân Goodison Park. Trong 7 lần gần nhất đến sân này thi đấu thì Crystal Palace đã thua kèo châu Á tới 6 lần. Gần nhất là hôm 18/1, họ tới đá trên sân Everton và được chấp 1/2 nhưng thua 0-1, là đội thua kèo châu Á.

Tóm lại, đây là trận đấu hãy đặt niềm tin vào Everton -3/4.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183