Juventus thắng kèo châu Á
Đăng ngày:21 Tháng Một, 2024

Juventus thắng kèo châu Á


Kèo giải khát: Trận Lecce – Juventus sẽ diễn ra lúc 02h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Juventus sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo giải khát 21/1: Juventus thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Juventus đang có phong độ rất cao. Hôm giữa tuần, họ gặp Sassulo. Trận này, Juve chấp 1 ¼ và thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 12/1, Juve tiếp đón Frosinone trên sân nhà. Họ chấp 1 ½ và thắng 4-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Ngày 5/1, Juve gặp Salernitana. Họ chấp 1 ¾ và thắng 6-1, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận gần nhất, Juventus đã thắng kèo châu Á tới 5 lần.

Trên sân khách, Juve cũng rất xuất sắc. Bằng chứng là trong 14 trận xa nhà gần nhất, họ đã thắng kèo châu Á tới 10 lần, chỉ thua 4. Chính phong độ tuyệt vời đã giúp Juve đang cạnh tranh với Inter trong cuộc đua vô địch.

Chưa hết, Juve cũng có thành tích đối đầu rất tốt với Lecce. Trong 4 lần gần nhất gặp Lecce, Juve thắng 100%. Với Lecce, đội bóng này đang chơi tệ khi thua ¾ vòng gần nhất. Họ cũng thua kèo châu Á ¾ trận gần nhất. Lecce sẽ không thể cản được một Juve đang thăng hoa ở thời điểm này. Hãy đặt niềm tin vào Juve -3/4.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183