De Bruyne có thể ngồi ngoài 4 tháng, Man City méo mặt
Đăng ngày:15 Tháng Tám, 2023

De Bruyne có thể ngồi ngoài 4 tháng, Man City méo mặtDe Bruyne có thể ngồi ngoài 4 tháng, Man City méo mặt

Cầu thủ người Bỉ đã bị rút ra ở phút 22 trong trận mở màn Premier League của Man City trước Burnley do tái phát chấn thương gân khoeo. Và trong phát biểu mới nhất, HLV Guardiola khẳng định CLB sẽ quyết định việc De Bruyne có tiến hành phẫu thuật hay không. 

Trong cuộc họp báo trước trận tranh Siêu cúp châu Âu với Sevilla, Guardiola nói: “Chúng tôi phải quyết định về ca phẫu thuật của cậu ấy… Chúng tôi sẽ quyết định trong những ngày tới. Nếu phẫu thuật, cậu ấy sẽ vắng mặt trong 3 hoặc 4 tháng nữa”.

Thuyền trưởng của Man City cũng được hỏi liệu De Bruyne có đến gặp bác sĩ Ramon Cugat hay không và ông nhanh chóng cho biết: “Ông ấy đã nhìn thấy những hình ảnh (về chấn thương của De Bruyne). Ngoài ra, có hai hoặc ba bác sĩ có cùng quan điểm về tình hình của cậu ấy”.

De Bruyne đã dính chấn thương tương tự trong trận chung kết Champions League vào tháng 6 và HLV Guardiola sau cuộc đụng độ với Burnley cũng xác nhận đó là vấn đề tương tự.

Phát biểu sau trận thắng Burnley, Guardiola nói: “Thật không may, cậu ấy lại dính chấn thương. Đó là cùng một vị trí với vết đau ở trận chung kết Champions League và cậu ấy sẽ ngồi ngoài một thời gian.

Cậu ấy đã hồi phục tốt sau chấn thương đó, nhưng giờ chúng tôi lại mất cậu ấy. Đã đến lúc phải nói chuyện với các bác sĩ về những gì đã xảy ra với Kevin – cậu ấy phải thư giãn và hồi phục để trở lại. Cậu ấy đã cảm thấy rất tốt và thi đấu rất tốt trong những phút đầu tiên, nhưng thật không may, giờ cậu ấy lại dính chấn thương”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183