Jurgen Klopp nói gì về thái độ của Salah sau khi bị thay ra sớm?
Đăng ngày:14 Tháng Tám, 2023

Jurgen Klopp nói gì về thái độ của Salah sau khi bị thay ra sớm?Jurgen Klopp nói gì về thái độ của Salah sau khi bị thay ra sớm?

Tiền đạo người Ai Cập đã bị ông thầy rút khỏi sân ở phút thứ 77 trong trận hòa 1-1 tại Stamford Bridge, và sau khi vung tay lên trời và lắc đầu một cách giận dữ, anh đã tiến về phía đường biên và bóc băng dính khỏi cổ tay trước khi ném nó xuống đất, trước sự hân hoan của những CĐV Chelsea.

Salah là tác giả đường kiến tạo cho Luis Diaz ghi bàn thắng mở tỷ số cho Liverpool với một cú chuyền chéo sân đầy tinh tế, nhưng anh đã sớm phải nhường chỗ cho cầu thủ trẻ người Scotland Ben Doak. Như vậy, anh không thể có mùa giải thứ bảy liên tiếp ghi bàn trong ngày ra quân của Lữ đoàn Đỏ ở Premier League.

Phát biểu sau trận đấu, Klopp cho biết ông không phiền với phản ứng của cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong 6 mùa giải qua, và nhấn mạnh rằng thậm chí ông sẽ thất vọng nếu Salah không phản ứng theo cách đó.

“Tôi có thể hiểu được vì nếu Mo ghi bàn thì đó sẽ là một kỷ lục mới về số bàn thắng ghi được trong trận mở màn, nhưng tôi không nghĩ về điều đó”, Klopp nói. “Chúng tôi cần sự ổn định và chúng tôi cần những sự tươi mới. Mọi vị trí đều rất căng thẳng. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói về trận đấu, phản ứng của cậu ấy hoàn toàn ổn. Khi tôi thay một cầu thủ đang khao khát ghi bàn lúc tỷ số là 1-1 mà người đó vẫn ôm tôi thân thiện thì tôi sẽ lấy làm ngạc nhiên. Bởi vậy, phản ứng của Salah hoàn toàn ổn”.

Chiến lược gia người Đức nói thêm: “Tôi không nghĩ bạn từng thấy Mo vui vẻ rời sân sớm bất cứ lần nào trước đây, nhưng tôi là người quản lý của cả đội và tôi phải làm điều đó. Điều đó chưa bao giờ là sự chống lại Mo. 99% trong số những thành tích chúng tôi đã đạt được là nhờ cậu ấy. Không có vấn đề gì cả”.

Về trận đấu, Klopp nói thêm: “Khởi đầu khá thuyết phục, chúng tôi đã ghi được hai bàn thắng tuyệt vời, một bàn không được công nhận vì lỗi việt vị. Nhưng sau đó, theo quan điểm của tôi, có vẻ như chúng tôi đã giúp Chelsea lấy lại thế trận”.

“Các vấn đề phòng thủ của chúng tôi ngày hôm nay không liên quan gì đến sự thiếu hụt tiền vệ, họ hơi có xu hướng tấn công một chút nhưng tất cả những chàng trai này đều có thể làm những gì chúng tôi muốn họ làm. Chúng tôi đã tổ chức đội hình quá sâu và để mất một nửa khoảng trống. Nhưng không sao, kết quả ngày hôm nay không quyết định mùa giải của chúng tôi sẽ đi về đâu. Hãy tích cực lên, đội bóng này xứng đáng nhận được rất nhiều niềm tin và tôi thực sự mong chờ những gì tiếp theo của mùa giải”, Klopp hào hứng.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183