Nhận định bóng đá Markaz Tulkarm vs Shabab Al-Dhahiriya, 20h00 ngày 30/3
Đăng ngày:30 Tháng Ba, 2020

Nhận định bóng đá Markaz Tulkarm vs Shabab Al-Dhahiriya, 20h00 ngày 30/3

Markaz Tulkarm hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng tại giải hạng nhất Palestine khi có được 25 điểm sau 19 vòng đấu, và đây là thành tích tiến bộ đáng kể của đội bóng so với giai đoạn đầu của mùa giải.

Trong 10 vòng đấu đầu tiên, Markaz Tulkarm chỉ có thể thắng được 2 trận, hòa 3 và để thua tới 5 trận. Tuy nhiên trong 9 trận gần đây đội bóng đã có đến 5 chiến thắng, hòa 1 và để thua 3, trong đó có 3 trận thắng liên tiếp gần nhất.

Trong khi đó Shabab Al-Dhahiriya đang độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng với 41 điểm sau 19 vòng đấu, bỏ xa đội thứ nhì Tubas tới 7 điểm và gần như cầm chắc suất lên hạng khi hơn đội thứ ba 8 điểm trong khi giải chỉ còn 3 vòng đấu nữa.

Chuỗi trận bất bại liên tiếp của Shabab Al-Dhahiriya đã kéo dài lên con số 14 trận, trong đó có 10 trận thắng và 4 trận hòa. Ngay cả trên sân khách, Shabab Al-Dhahiriya cũng đang bất bại ở 6 lần du đấu gần nhất trong đó có 4 chiến thắng.

Markaz Tulkarm vs Shabab Al-Dhahiriya (20h00 30/3): Cân tài cân sức

Mặc dù giai đoạn đầu mùa giải mặc dù có thành tích không thật sự tốt nhưng trên sân nhà Markaz Tulkarm mới chỉ để thua 1 trận duy nhất và bất bại ở 8 trận gần đây. Với tính chất không còn quá quan trọng với các cầu thủ khách  cũng như phong độ khá ổn định của Markaz Tulkarm trên sân nhà, nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ có điểm.

Phân tích TX

Hàng công của Markaz Tulkarm không có phong độ cao nhưng bù lại hàng phòng ngự chơi khá chắc chắn, trong khi đối thủ cũng là đội bóng chơi ổn định nên có lẽ đây sẽ là trận đấu không có nhiều bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Markaz Tulkarm vs Shabab Al-Dhahiriya: chủ nhà có điểm

*Dự đoán tỷ số Markaz Tulkarm vs Shabab Al-Dhahiriya: 1-1

Chia sẻ bài viết


0901615183