HLV cá nhân của Jovic dập tắt hy vọng của Arsenal
Đăng ngày:21 Tháng Tư, 2020

HLV cá nhân của Jovic dập tắt hy vọng của Arsenal

Những ngày gần đây xuất hiện thông tin Arsenal đang liên hệ với tiền đạo Luka Jovic của Real Madrid với mong muốn đưa cầu thủ này về sân Emirates ở thị trường chuyển nhượng Hè 2020. Thương vụ này được đánh giá rất khả thi khi tiền đạo người Serbia đang tỏ ra khá lạc lõng tại Real Madrid kể từ khi chuyển tới từ Eintracht Frankfurt.

Arsenal nhắm tới Jovic để thay thế cho Aubameyang

25 lần ra sân kể từ đầu mùa, 2 pha lập công cùng 1 đường kiến tạo. Những con số ấy rõ ràng là quá ít ỏi so với số tiền 60 triệu euro mà Real từng bỏ ra để có Jovic vào mùa hè năm 2019. Trong bối cảnh ấy, Arsenal sẵn sàng xuất hiện để giải cứu Jovic. Nếu đồng ý cập bến sân Emirates, Jovic sẽ được trọng dụng ngay lập tức trên hàng tấn công thay vì phải mòn mông ở băng ghế dự bị như những gì đang diễn ra tại xứ đấu bò.

Tuy nhiên HLV cá nhân của Luka Jovic – Bojan Custic mới đây đã dập tắt hy vọng của Arsenal về mong muốn sở hữu tiền đạo này ở phiên chợ Hè 2020. Theo đó chân sút người Serbia vẫn cam kết tương lai tại Real Madrid và một ngày nào đó được cổ động viên hô vang tên mình tại Bernabeu.

“Jovic nói với tôi rằng cậu ấy hy vọng có được thành công ở Real Madrid, có một sự nghiệp lừng lẫy và được cổ động viên tại Bernabeu hô vang tên mình. Cậu ấy chắc chắn rằng mình có thể làm được điều đó”, HLV cá nhân của Luka Jovic – Bojan Custic chia sẻ với AS.

HLV cá nhân của Jovic dập tắt hy vọng của Arsenal

“Rất nhiều đồng đội đang cố gắng giúp Jovic hòa nhập tốt hơn với đội bóng này. Mọi chuyện đang tiến triển tốt. Cậu ấy sẽ sớm chứng tỏ mình nếu mọi người kiên nhẫn với cậu ấy”

Trước đó Jovic bị phát hiện đáp chuyến bay từ Tây Ban Nha trở về quê nhà Serbia để tổ chức sinh nhật cho bạn gái trong thời gian cách ly. Việc làm thiếu ý thức của Jovic khiến anh không chỉ bị chỉ trích mà còn gặp rắc rối liên quan tới luật pháp.

Phong Trần

Nguồn: Bongda365.com

Chia sẻ bài viết


0898412983