Fortuna Dusseldorf thắng kèo châu Á
Đăng ngày:23 Tháng Năm, 2024

Fortuna Dusseldorf thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Bochum – Fortuna Dusseldorf sẽ diễn ra vào 01h30 đêm nay. Trận này, tỷ lệ là Bochum chấp từ ¼ – ½ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Fortuna Dusseldorf sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 23/5: Fortuna Dusseldorf thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Bochum đang chơi rất tệ. Ở vòng cuối cùng của mùa giải, Bochum chỉ cần 1 điểm là có thể trụ hạng thành công. Họ hành quân đến sân Bremen và được chấp ¼ trái bóng. Tuy nhiên, Bochum thua thảm bại 1-4, là đội thua kèo châu Á và từ đó phải chơi trận play-off mới có thể trụ hạng. Ngày 13/5, Bochum đá sân nhà gặp Leverkusen. Họ được chấp ¾ và thua 0-5, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Trong 12 trận gần nhất, Bochum đã thua kèo châu Á lên tới 10 lần. Nói vậy để thấy sự vô duyên của đội bóng này trong giai đoạn này theo kèo châu Á.

Ngay cả khi chơi trên sân nhà thì Bochum cũng rất kém. Bằng chứng là 6 trận gần nhất trên sân nhà, Bochum đã thua kèo châu Á tới 5 lần. Tóm lại, Bochum không phải đội bóng đáng tin cậy.

Với Fortuna Dusseldorf, họ là đội bóng khá tin cậy trên sân khách. Trong 7 trận xa nhà gần nhất ở Bundesliga, Fortuna Dusseldorf đã bất bại theo kèo châu Á, giành 4 chiến thắng theo kèo. Đội bóng này khá lỳ lợm khi chơi trên sân khách.

Cuối cùng, Bochum là đại diện của Bundesliga. Họ được chơi trên sân nhà trận này, nghĩa là có lợi thế khá lớn trước trận lượt về. Tuy nhiên, Bochum chỉ chấp đối thủ ¼ là tỷ lệ chính thì không phải vùng odd đẹp để họ thắng kèo châu Á. Fortuna Dusseldorf +1/2 có thể sẽ mang lại niềm vui.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183