Fiorentina thua kèo châu Á
Đăng ngày:9 Tháng Một, 2024

Fiorentina thua kèo châu Á


Kèo giải khát Trận Fiorentina – Bologna sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Bologna sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo giải khát đêm 9/1: Fiorentina thua kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Bologna đang chơi rất ổn định mùa này. Ngày 23/12, họ gặp Atalanta. Trận này, tỷ lệ là 0:0 và Bologna thắng 1-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 21/12, họ gặp Inter trên sân khách. Trận này, Bologna được chấp 1 1/4. Và họ có tỷ số hoà 0-0, qua đó là đội thắng kèo châu Á. Thậm chí, Bologna  còn loại một Inter đang có phong độ cực cao ở hiệp phụ để giành quyền đi tiếp. Đây sẽ là trận đấu giúp Bologna  có thêm nhiều tự tin. Ngày 18/12, Bologna gặp Roma và chấp ¼. Trận này, họ thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận gần nhất, Bologna đã thắng kèo châu Á 4 lần. Đáng chú ý, Bologna đã thắng kèo châu Á khi gặp rất nhiều đối thủ mạnh mùa này như Inter, Roma, Napoli, Atalanta. Họ rõ ràng là đang có phong độ cực cao và sẽ đầy tự tin trong chuyến hành quân đến Fiorentina.

Trong khi đó, La Viola lại vừa thua 0-1 trước Sassuolo ở vòng gần nhất. Họ cũng thua kèo châu Á 2/3 trận gần nhất. Bologna cũng thắng kèo châu Á 2/3 lần gần nhất gặp Fiorentina. Trận này họ sẽ lại thắng kèo châu Á.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183