Cuộc chiến của những người cùng khổ
Đăng ngày:14 Tháng Bảy, 2022

Cuộc chiến của những người cùng khổ


Thanh Hoá vẫn thèm khát 3 điểm khi 3 trận liên tục họ chỉ hoà và thua. Vị trí 11/13 với 5 điểm thực sự đáng báo động khi mà đội bóng của HLV Petrovic đang có quá nhiều vấn đề về chiến thuật lẫn tinh thần. Đối thủ của họ Sài Gòn FC còn tệ hơn khi chưa thắng trận nào và đang đứng cuối bảng xếp hạng. Nếu cứ thi đấu với bộ mặt như thời gian qua, thầy trò Phùng Thanh Phương có nguy cơ sa lầy.

Trước một đối thủ vừa miếng và cũng là “đối trọng” của mình, Thanh Hoá buộc phải phải lấy trọn 3 điểm. Nhiệm vụ của thầy trò HLV Petrovic không hề dễ dàng khi Sài Gòn FC cũng chẳng muốn bị dìm sâu hơn. Nhiều khả năng, trận này Thanh Hoá sẽ chơi phải tấn công tổng lực để giành thắng lợi. Áp đặt lối chơi chưa bao giờ là thế mạnh của đội bóng xứ Thanh và đây sẽ là “con dao hai lưỡi” đối với họ.

Ở chiều ngược lại, Sài Gòn FC rất thích chơi phòng ngự phản công. Nếu chiều tối mai, đối thủ của họ chơi tấn công rất có thể, những “đòn tủ” của HLV Phùng Thanh Phương sẽ có tác dụng.

Đội hình dự kiến Thanh Hoá vs Sài Gòn FC

Thanh Hóa: Thanh Diệp, Văn Lợi, Victor, Minh Tùng, Tiến Dũng, Thành Long, Ngọc Tân, Văn Thắng, Quốc Phương, Pinto, Paulo

Sài Gòn FC: Văn Phong, Công Thành, Ahn Byeong Geon, Công Hiển, Văn Đạt, Tấn Tài, Andre Vieira, Văn Triền, Đỗ Merlo, Xuân Quý, Gustavo.

MTBD dự đoán kết quả Thanh Hoá vs Sài Gòn: 0-1MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183