Fan Tottenham sốc nặng danh sách ứng viên thay thế Kane
Đăng ngày:1 Tháng Tám, 2023

Fan Tottenham sốc nặng danh sách ứng viên thay thế KaneFan Tottenham sốc nặng danh sách ứng viên thay thế Kane

Với việc MU tiến sát tới Ramus Hojlund, Bayern là đội có cơ hội cao nhất chiêu mộ Harry Kane lúc này. Sau 2 lời đề nghị bị Bayern từ chối, đại gia nước Đức vẫn không bỏ cuộc. Một phái đoàn cấp cao của Bayern sẽ đáp xuống London trong tuần này để sớm chốt thương vụ với đội trưởng ĐT Anh.

Trước sự kiên trì của Bayern, khả năng Tottenham chấp thuận là khá cao. Spurs buộc phải bán Kane nếu không muốn mất trắng anh vào mùa hè năm sau. Bán Kane cho Bayern cũng đi đúng tôn chỉ của chủ tịch Daniel Levy là không bổ sung nhân sự cho các đối thủ đồng hương.

Viễn cảnh Kane tới Bayern càng khả thi khi Daily Mail tiết lộ danh sách 3 ứng viên mà Spurs đang nhắm để làm tiền đạo mới. Tuy nhiên, phần lớn những cái tên này đều không mấy nổi tiếng. Đó là Brennan Johnson của Nottingham Forest, Mathys Tel của Bayern và Gift Orban của Gent. Trong số này, Johnson có vẻ khá khẩm nhất khi được Forest định giá 50 triệu bảng. Tuần trước, Forest vừa từ chối đề nghị 35 triệu bảng của Brentford dành cho chân sút 22 tuổi người Xứ Wales này. 

Người hâm mộ Tottenham phản ứng khá tiêu cực trước danh sách mà Daily Mail tiết lộ. Họ thi nhau than phiền trên MXH:

– Tôi chỉ biết một mình Johnson trong 3 người này. Không hiểu BLD nghĩ gì mà định dùng Johnson để lấp vào vị trí của Kane.

– Một tiền đạo trung bình ở Premier League và 2 cái tên vô danh ở nước ngoài, các sếp của Spurs chắc là đang đùa fan?

– Tôi đồng ý phương án bán Kane và không mua bất cứ con người nào trong số này. Thà tăng lương cho Son Heung-min hay Richarlison còn hơn.

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183