Cựu sao MU tiết lộ lần bị Sir Alex mắng oan
Đăng ngày:14 Tháng Tám, 2023

Cựu sao MU tiết lộ lần bị Sir Alex mắng oanCựu sao MU tiết lộ lần bị Sir Alex mắng oan

Hè 2012, MU gây bất ngờ khi chiêu mộ Nick Powell từ CLB đang thi đấu ở League Two (Hạng Tư Anh) lúc bấy giờ là Crewe Alexandra với giá 4 triệu bảng. Powell còn được ra mắt cùng ngày với Shinji Kagawa.

Được đánh giá rất cao về tiềm năng, thể hiện qua việc là thành viên từ lứa U16 tới U21 Anh, Powell lại không chứng minh được khả năng của mình trong 4 năm ở MU. Anh liên tục bị cho mượn và tới 2019 thì bị bán đứt cho Wigan. Hiện tại, Powell vừa mới gia nhập Stockport County thuộc League Two.

Ở tuổi 29, Powell có nhiều tâm sự khi nhớ lại quãng thời gian ở MU. “Tôi nghĩ điều fan MU nhớ về tôi nhất là họ cho rằng tôi có thái độ không tốt”, Powell chia sẻ. “Họ nói tôi là một bản hợp đồng thất bại. Nhưng tôi thậm chí còn không coi MU là một phần trong sự nghiệp của mình. Đúng đây là một cái tên tuyệt vời để viết vào lí lịch cầu thủ nhưng nghe này, tôi chỉ có 9 lần ra sân cho MU. Cảm giác như tôi chưa từng là cầu thủ MU vậy”.

“Nếu được, tôi muốn thay đổi mọi thứ từng làm ở MU, đặc biệt là cách tiếp cận của mình. Tôi từng chỉ muốn làm một cậu bé ngoan. Tôi đến sân tập, cố gắng không làm phiền ai và chỉ muốn yên ổn. Tôi chỉ làm những gì cần làm. Tôi chẳng phải một cầu thủ MU. Họ như một cỗ máy vậy, mỗi người là một bánh răng và thi đấu tuyệt vời. Tôi thì chỉ thi đấu vì niềm vui, còn họ chơi để thắng”, Powell nhấn mạnh.

Powell có màn ra mắt khá ấn tượng khi ghi bàn vào lưới Wigan. Nhưng buổi phỏng vấn với MUTV sau trận khiến anh bị Sir Alex “sấy” không thương tiếc. Powell cảm thấy oan uổng vì mình chỉ làm những gì được phía CLB yêu cầu.

“Ngày hôm sau, tôi đi qua Sir Alex trong bữa sáng”, Powell chia sẻ. “Tôi mỉm cười vì vẫn lâng lâng sau khi ghi bàn. Nhưng ông ấy đột nhiên quay lại và quát “Cậu trả lời phỏng vấn làm cái quái gì vậy?”. Tôi sững người. Tôi đâu có muốn thực hiện buổi phỏng vấn đó, họ bắt tôi làm đấy chứ. Nhưng Sir Alex không nghe. Ông ấy gằn lên: “Cậu chưa được phép làm những thứ đó đâu. Hãy làm những thứ tôi bảo cậu làm”. Tôi chỉ biết im lặng trong sợ hãi”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183