Cruz Azul thắng kèo châu Á
Đăng ngày:4 Tháng Mười, 2023

Cruz Azul thắng kèo châu Á


Kèo phao cứu sinh: Trận Necaxa – Cruz Azul ở giải VĐQG Mexico sẽ diễn ra lúc 08h00 sáng mai 5/10. Đây là trận đấu nhiều khả năng Cruz Azul sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo phao cứu sinh 4/10: Cruz Azul thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Necaxa đang chơi rất tệ trên sân nhà. Ngày 28/8, họ gặp Queretaro. Tỷ lệ là 0:0 và Necaxa thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 21/8, họ gặp Tigres UANL. Trận này, Necaxa được đối thủ chấp ½ và thua 0-3, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 30/7, họ tiếp đón Charlotte. Trận này, Necaxa được chấp ½ và thua 1-4, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 11 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, thành tích của Necaxa là rất tệ. Cụ thể, 11 trận này thì họ không thắng kèo châu Á trận nào, nhận tới 8 thất bại. Nói vậy để thấy Necaxa đang chơi rất tệ theo kèo châu Á, ngay cả khi được chơi trên sân nhà.

Thành tích đối đầu của Necaxa với Cruz Azul cũng không khá khẩm gì. Cụ thể, trong 3 lần gần nhất tiếp đón đối thủ này, Necaxa đã thua kèo châu Á 2 lần. Ví dụ là hôm 7/8, trận này Necaxa được Cruz Azul chấp ¼ và thua 1-2, là đội thua kèo châu Á.

Thực tế, phong độ của Cruz Azul gần đây cũng không cao. Tuy nhiên, họ cũng khó thua trận này. Nên lựa chọn Cruz Azul ở tỷ lệ -0 là an toàn nhất.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183