Chờ Thái Lan trổ tài
Đăng ngày:17 Tháng Chín, 2023

Chờ Thái Lan trổ tàiThông tin lực lượng Olympic Bahrain vs Olympic Thái Lan

Thái Lan: Không dùng cầu thủ quá tuổi

Bahrain: Đăng ký 2 cầu thủ trên 23 tuổi 

Phong độ gần đây Olympic Bahrain vs Olympic Thái Lan

Olympic Thái Lan nằm ở bảng E cùng với Kuwait, Bahrain và Hàn Quốc. Có thể thấy, tất cả các đối thủ ở bảng đấu này đều khá “xương” so với đại diện của Đông Nam Á. Để mở rộng cánh của đi tiếp, Olympic Thái Lan buộc phải đánh bại Olympic Bahrain trong ngày ra quân này.

Olympic Bahrain do HLV người Croatia Dario Basic dẫn dắt. Thành phần nhân  sự của đội bóng này chủ yếu các cầu thủ vừa tham dự vòng loại U23 châu Á 2024 vừa qua.  Tại sân chơi này, đoàn quân của ông Dario Basic thua Palestine (0-1), thắng Pakistan (3-1) và hòa Nhật Bản (0-0), chỉ xếp vị trí thứ ba và bị loại. Ngoài các cầu thủ vừa tham dự sân chơi châu lục này, Olympic Bahrain có 2 sự bổ sung cầu thủ quá tuổi là Sayed Adnan và Ali Adnan.

Về phần mình, Olympic Thái Lan đến với ASIAD 2023 với lực lượng toàn cầu thủ dưới 23 tuổi, không có bổ sung cầu thủ quá tuổi nào. So với  vòng loại U23 châu Á 2024 vừa qua, đội bóng này cũng có sự thay đổi đáng kể khi giữ lại 10 cầu thủ. Đáng chú ý là hậu vệ Maximilian Steinbauer có gốc Đức trong lúc tiền vệ Rattanaphum đang chơi bóng ở Bỉ.

Trên BXH của FIFA, ĐT Thái Lan đứng thứ 113 trong lúc ĐT Bahrain đứng thứ 86. Về lý thuyết, thứ hạng cho thấy sự chênh lệch khá lớn về trình độ chuyên môn giữa 2 đội. Tuy nhiên, các đội trẻ của Thái Lan cho thấy thế thượng phong trước đối thủ trong các lần chạm trán trước đây. Ở cùng cấp, đội trẻ của Thái Lan đã có 2 chiến thắng đậm trước Bahrain.

So sánh tương quan lực lượng cũng như màn trình diễn ở vòng loại U23 châu Á 2024 vừa qua bên cạnh kết quả đối đầu, Olympic Thái Lan ít nhiều được đánh giá nhỉnh hơn so với Olympic Bahrain trong cuộc chạm trán này. Vì thế, nếu đại diện của Đông Nam Á giành chiến thắng cũng không phải là bất ngờ. 

Đội hình dự kiến Olympic Bahrain vs Olympic Thái Lan

Olympic Bahrain: Khalid Ahmed, Isa Juma, Sayed Adnan, Ali Adnan, Ahmed Ali, Adel Isa, Nermer Almesaeed, Mubarak, Mohammed, Al Khasali, Salman Qadhab.

Olympic Thái Lan: Siriwat,Kritsada, Apisit, Songchai, Jakkapong, Purachet, Chayapipat, Sirimongkol, Phongsakon, Yotsakon, Phitak.

MTBD dự đoán kết quả Olympic Bahrain vs Olympic Thái Lan: 1-2 

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183