Chờ hình ảnh khác của SHB Đà Nẵng 
Đăng ngày:5 Tháng Mười, 2022

Chờ hình ảnh khác của SHB Đà Nẵng 


Lực lượng luôn vào  tình trạng sứt mẻ, đặc biệt là ngoại binh, khiến cho HLV Phan Thanh Hùng phải chịu cơn đau đầu thường trực. Đó là lý do ảnh hưởng đến kết quả của SHB Đà Nẵng trong thời gian vừa qua.

Vận hạn của đội bóng bên bờ sông Hàn vẫn chưa dứt khi sau trận đấu với SLNA, tiền đạo Erick bị tai nạn xe gắn máy, buộc phải phẫu thuật nên coi như dứt chặng đường tới của V.League 2022.

Theo đánh giá của HLV Phan Thanh Hùng, việc mất Eirck là thiệt thòi lớn của SHB Đà Nẵng bởi cầu thủ đang nay “bắt đầu vào phom” trong lối chơi của đội bóng bên bờ sông Hàn.

Dù vậy, SHB Đà Nẵng cũng có những tín hiệu vui khi nhiều cầu thủ như Nguyên Sa, Junior… cơ bản đã bình phục chấn thương và có thể trở lại trong trận đấu với Becamex Bình Dương sau quãng nghỉ.

Hơn hết, với phong độ không tốt trong thời gian vừa qua thì NHM đội bóng bên bờ sông Hàn kỳ vọng, SHB Đà Nẵng sẽ có hình ảnh đầy sức sống hơn và giành kết quả tốt hơn khi cách đội nhà đã từng nghỉ sau những lần trở lại từ những quãng nghỉ như trước.

Đối thủ của SHB Đà Nẵng là một đội bóng giàu thành tích ở V.League với 4 chức vô địch. Tuy nhiên, đó là quá khứ còn hiện tại, Becamex Bình Dương chỉ là đội trung bình khá.

Phong độ của thầy trò ông Lư Đình Tuấn trong thời gian gần đây cũng không được tốt. Họ vừa thua Hà Nội đến 1-5 trong chuyến làm khách trên sân thủ đô.

Hẳn nhiên, sức mạnh của Hà Nội cao hơn hẳn so với SHB Đà Nẵng nên không thể đặt một niềm tin vào chiến thắng tương tự cho đội bóng bên bờ sông Hàn.

Tuy nhiên với điểm tựa sân nhà, cùng với sự trở lại của một số trụ cột cùng với lịch sử đối đầu ủng hộ, niềm tin 3 điểm cho SHB Đà Nẵng là hoàn  toàn có cơ sở. 

Đội hình dự kiến trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Becamex  Bình Dương 

SHB Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Công Nhật, Duy Cương, Anh Quang, Moreira, Phi Hoàng, Minh Tâm, Nguyên Sa, Duy Hoàng, Junior, Văn Long. 

Becamex Bình Dương: Sơn Hải, Thanh Thảo, Thanh Long, Tuấn Cảnh, Eydison, Olivier, Trung Tín, Văn Vũ, Văn Đại, Welington, Tiến Linh. 

MTBD.vn dự đoán kết quả trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Becamex  Bình Dương: 2-1 

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183