Chọn cửa trên và tài cả trận Đảo Síp vs Scotland
Đăng ngày:8 Tháng Chín, 2023

Chọn cửa trên và tài cả trận Đảo Síp vs Scotland


Trận Đảo Síp vs Scotland diễn ra vào 01h45 ngày 9/9, trong khuôn khổ bảng A vòng loại EURO 2024. Những kèo sáng nhất cho các nhà đầu tư ở trận này là cửa trên Scotland, và tài cả trận.


Trận cầu vàng 8/9: Chọn cửa trên và tài cả trận Đảo Síp vs Scotland

Scotland thắng kèo với bóng chấp 1 ½

Đảo Síp vs Scotland đang ở hai đầu trái ngược của bảng A. Trong khi đội khách dẫn đầu bảng với thành tích toàn thắng cả 4 trận, đánh bại cả gã khổng lồ Tây Ban Nha, thì đội chủ nhà đứng đội sổ với 0 điểm sau 3 loạt trận. Đó là lý do dù phải làm khách, Scotland vẫn phải chấp bóng rất sâu tới 1 ½.

Nhưng bất chấp tỷ lệ rất cao này, của thắng của họ vẫn rất sáng. Vì Scotland hoàn toàn áp đảo cả về đối đầu lẫn phong độ. Đội khách đã thắng kèo châu Á ở 3/4 lần hai đội gặp nhau trước đó. Và tuy có lợi thế sân nhà, Đảo Síp lại đang chơi khá tệ khi thua kèo châu Á ở 3/5 trận chính thức gần đây.

Ngược lại, Scotland đã thắng kèo châu Á ở 9/10 trận chính thức gần nhất ở mọi đấu trường, trong đó có 4 trận đầu ở vòng loại EURO 2024. Tính riêng trên sân khách, đội bóng này cũng thắng kèo châu Á ở 4/6 trận chính gần đây. Và đêm nay, nhiều khả năng chuỗi trận thắng kèo của Scotland sẽ tiếp tục được nối dài.

Chờ mưa bàn thắng

Ngoài cửa trên, cửa tài cả trận với bóng 2 ½ cũng sẽ là một lựa chọn rất sáng cho các nhà đầu tư. Vì cả 8 trận đấu trước đó giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng. Và hiện tại, Đảo Síp cũng đang có vấn đề trong phòng ngự, với 8 bàn thua sau 3 trận đầu ở vòng loại EURO 2024.

Trong khi đó, các trận đấu của Scotland cũng thường khá tưng bừng. Cả 7/10 trận vừa qua, lẫn 5/6 trận sân khách gần nhất của họ đều có tối thiểu 3 lần lưới rung. Và kịch bản mưa bàn thắng có thể tái diễn, khi Scotland làm khách của một Đảo Síp yếu đuối.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183