Chelsea toát mồ hôi với chấn thương kép của Reece James và Trevoh Chalobah
Đăng ngày:18 Tháng Tám, 2023

Chelsea toát mồ hôi với chấn thương kép của Reece James và Trevoh ChalobahChelsea toát mồ hôi với chấn thương kép của Reece James và Trevoh Chalobah

James đang được đánh giá cụ thể tình hình chấn thương sau khi gặp sự cố trong buổi tập hôm thứ Tư và Chelsea hy vọng sẽ có thể biết chắc chắn thời gian anh phải nghỉ thi đấu trong 24 giờ tới.

Hậu vệ phải người Anh từng vắng mặt ở cuối mùa giải trước vì chấn thương gân kheo, ngồi ngoài 7 trận cuối mùa 2022/23 của Chelsea. Anh đã lấy lại thể lực tốt nhất trước mùa giải mới, được bổ nhiệm làm đội trưởng và đá chính trận mở màn mùa giải của Chelsea trước Liverpool vào Chủ nhật.

James được rút ra sau 76 phút ở Stamford Bridge nhưng HLV Mauricio Pochettino đã xoa dịu mọi lo ngại bằng cách khẳng định rằng việc thay thế anh là do mệt mỏi chứ không phải chấn thương. Tuy nhiên, James giờ đây lại khiến Chelsea lo sợ về khả năng tái phát chấn thương sau tai nạn trên sân tập.

James (trái) bị rút ra sớm ở trận gặp Liverpool cuối tuần qua

James đã vắng mặt rất nhiều trong những mùa giải gần đây mỗi khi dính chấn thương, và kết quả thi đấu của Chelsea cũng bị tác động rõ ràng mỗi khi anh vắng mặt.

Dù sao, Chelsea cũng đã ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp Malo Gusto từ Lyon, một hậu vệ phải được đánh giá rất cao, với giá khoảng 30 triệu bảng để làm phương án dự phòng cho James.

Trong khi đó, chấn thương của Trevoh Chalobah cũng giáng một đòn nặng nề lên tham vọng trở lại cuộc đua top 4 cũng như vô địch của Chelsea. Chalobah vốn đã gặp một vấn đề nhỏ về gân khoeo và vấn đề nhỏ trở thành lớn trong quá trình tập luyện. Dự kiến anh phải ngồi ngoài khoảng 1 tháng.

Anh đã vắng mặt trong trận đấu vào Chủ nhật nhưng đã góp mặt trong 4 trận khởi động mùa giải của Chelsea, đặc biệt là chơi trọn 90 phút trước Newcastle, sau đó chỉ được tung vào sân ở 14 phút cuối trong trận đấu với Fulham vì chấn thương.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183