UTA Arad thắng kèo châu Á
Đăng ngày:18 Tháng Ba, 2024

UTA Arad thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận UTA Arad – Voluntari sẽ diễn ra lúc 22h30 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng UTA Arad sẽ thắng kèo châu Á khi chấp đối thủ ½ trái bóng.


Kèo vàng 18/3: UTA Arad thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi UTA Arad đang chơi hay trên sân nhà. Ngày 2/3, họ gặp Craiova. Trận này, UTA Arad chấp ½ và thắng 3-2, vừa đủ để thắng kèo châu Á. Ngày 24/2, UTA Arad tiếp đón Petrolul Ploiesti. Trận này, họ chấp ¼ và thắng 1-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận gần nhất đá trên sân nhà, UTA Arad đã thắng kèo châu Á tới 5 lần. Nói vậy để thấy phong độ của đội bóng này trên sân nhà đang khá cao.

Trong khi đó, Voluntari lại khá bất ổn trên sân khách giai đoạn này. Họ đã thua 4/5 trận gần nhất khi xa nhà. Trong 5 trận này, Voluntari cũng không biết mùi chiến thắng và thua kèo châu Á 3 lần.

Trong lần gần nhất 2 đội đụng độ, Voluntari cũng gặp thất bại. Cần biết là trận này UTA Arad dù có phong độ cao hơn, nhưng việc họ chấp đối thủ -1/2 là khá sâu. Nên khả năng lớn là đội chủ nhà sẽ có chiến thắng để kéo dài chuỗi trận thăng hoa trên sân nhà.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183