Brentford thắng kèo châu Á
Đăng ngày:3 Tháng Tư, 2024

Brentford thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Brentford – Brighton sẽ diễn ra lúc 01h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Brentford sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 3/4: Brentford thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là 0:0. Ở tỷ lệ này, Brentford nhiều khả năng sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là vì Brighton đang chơi kém trên sân khách. Ngày 8/3, họ hành quân đến sân Roma. Trận này, Brighton được chấp ¼ và họ thua 0-4, là đội thua kèo châu Á. Ngày 2/3, họ hành quân đến sân Fulham. Trận này, tỷ lệ là 0:0 và Brighton thua 0-3, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Trong 7 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Brighton đã thua kèo châu Á 5 lần.

Trong khi đó, Brentford đang chơi rất cứng cựa giai đoạn này. Vòng trước, họ gặp MU. Trận này, Brentford được chấp ½ và hoà 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Đáng chú ý, nếu may mắn hơn thì Brentford đã có chiến thắng khi bóng đã 4 lần tìm tới cột dọc và xà ngang sau những cú dứt điểm của đội chủ nhà.

Về mặt động lực, Brentford cũng quyết tâm hơn Brighton bởi đội bóng này đang ở nhóm nguy hiểm. Trong 3 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội thì Brentford cũng thắng kèo châu Á 2 lần. Hãy đặt niềm tin vào Brentford ở tỷ lệ 0:0.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183