Aston Villa thắng kèo châu Á
Đăng ngày:7 Tháng Ba, 2024

Aston Villa thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Ajax vs Aston Villa sẽ diễn ra lúc 0h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Aston Villa sẽ thắng kèo châu Á. Trận này, tỷ lệ là Aston Villa chấp từ 3/4 đến 1 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Aston Villa sẽ là đội thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 7/3: Aston Villa thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi đội quân của Unai Emery đang chơi tốt, đặc biệt trên sân khách. Ngày 3/3, Aston Villa tới làm khách trên sân Aston Villa. Họ chấp đối thủ 3/4 và thắng 3-2, vừa đủ để thắng kèo châu Á. Đáng chú ý, bàn thắng quyết định được Aston Villa ghi ở phút cuối. Ngày 17/2, họ tới làm khách trên sân Fulham. Trận này, Aston Villa chấp 1/4 và thắng 2-1, tiếp tục là đội thắng kèo.

Như vậy, trong 6 trận sân khách gần nhất, Aston Villa thắng kèo châu Á 5 lần, hoà 1 và không thua trận nào. Lần gần nhất mà Aston Villa thua kèo châu Á trên sân khách là trận thua MU 2-3 hôm 27/12. Đáng chú ý, đó cũng là thất bại rất đáng tiếc bởi Aston Villa đã dẫn trước 2 bàn nhưng thua ngược 2-3.

Một lý do khác để tin Aston Villa là bởi Ajax đang chơi rất tệ giai đoạn này. Trong 7 trận gần nhất, đại diện Hà Lan chỉ thắng đúng 1. Trong 6 trận gần nhất, Ajax cũng thua kèo châu Á tới 4 lần. Ajax từng là đối thủ mạnh ở cúp châu Âu 5 năm trước, khi họ từng lọt vào trận bán kết Champions League 2019. Tuy nhiên, việc liên tục bán đi những ngôi sao khiến Ajax không còn giữ được sức mạnh. Và mùa năm nay thì họ đá rất kém cỏi.

Ngoài ra, việc Aston Villa chấp tới 3/4 trên sân khách như này là tỷ lệ khá sâu. NHM nên đặt niềm tin vào Aston Villa -3/4.     

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183