Bằng chứng cho thấy Hojlund yêu MU từ năm 10 tuổi
Đăng ngày:9 Tháng Tám, 2023

Bằng chứng cho thấy Hojlund yêu MU từ năm 10 tuổiBằng chứng cho thấy Hojlund yêu MU từ năm 10 tuổi

Cách đây ít ngày, trước trận giao hữu gặp Lens ở Old Trafford, MU đã cho ra mắt bản hợp đồng mới mang tên Ramus Hojlund. Tân binh người Đan Mạch tiêu tốn của MU 64 triệu bảng trả trước cộng 8 triệu biến phí.

Chuyến đến MU từ Atalanta, Hojlund miêu tả là “ước mơ trở thành sự thật”. Nhiều người không tin và cho rằng đây chỉ là lời đãi bôi của Hojlund. Tuy nhiên, ngôi sao 20 tuổi có bằng chứng chứng minh.

Chia sẻ với TV2 Sport, Hojlund mang ra một bản ghi chú cho một dự án nhỏ ở trường học lúc anh 10 tuổi. Trong đó, có một dòng ghi rõ ràng là: “Mục tiêu của em là được chơi cho ĐT Đan Mạch và CLB Man United”.

Vào lúc này, cả 2 mục tiêu của Hojlund đều đã hoàn thành. Vào năm ngoái, Hojlund đã lần đầu được triệu tập lên tuyển Đan Mạch. Nói về dòng ghi chú lúc nhỏ, Hojlund cho biết:

“Hãy dám mơ lớn, nếu không bạn chẳng bao giờ đạt được mục tiêu của mình đâu. Thật lạ khi bạn có mọi thứ bạn cần chỉ trong một khoảnh khắc, nhưng tôi thật sự muốn nói rằng mọi thứ đến cùng lúc với tôi và MU. Chúng tôi thực sự dành cho nhau”.

Tuy yêu MU là thế nhưng Hojlund sẽ phải chờ thêm nhiều tuần nữa mới được thi đấu cho màu áo đỏ. Chấn thương lưng của Hojlund khá nghiêm trọng và anh cần đặc biệt nghỉ ngơi vào lúc này.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183