Đại gia phô diễn sức mạnh
Đăng ngày:11 Tháng Ba, 2022

Đại gia phô diễn sức mạnhNhận định bóng đá, Hà Tĩnh-Bình Định, 18h00 ngày 13/3: Đại gia phô diễn sức mạnh

Giai đoạn đầu mùa giải 2022, Bình Định nhận được rất nhiều sự kỳ vọng sẽ nhanh chóng thể hiện được sức mạnh của mình khi vừa có kỳ chuyển nhượng vô cùng thành công. Hàng loạt hảo thủ đã về sân Quy Nhơn như Xuân Tú, Hồng Quân, Đức Chinh, Hoàng Anh, Thanh Thịnh, Đình Trọng và đặc biệt là chân sút hàng đầu V.League J.Lynch đã giúp Bình Định nhanh chóng trở thành đội bóng có chiều sâu lực lượng bậc nhất ở giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, ngay trận đấu đầu tiên hàng loạt cầu thủ Bình Định bị Covid-19 nên họ không có được đội hình mạnh nhất và để thua 0-1 ngay trên sân nhà trước Viettel. Đến vòng 2, cơn bão Covid-19 vẫn chưa buông tha Bình Định nhưng điều ngạc nhiên là với đội hình sứt mẻ, họ đã bất ngờ có chiến thắng 2-1 trước SLNA. Phải khẳng định rằng, Bình Định có lực lượng khá dồi dào và khi tổ 1 bị dương tính Covid-19 thì những con bài thay thế thể hiện khá tốt năng lực mà trận thắng SLNA ngay trên sân Vinh là minh chứng rõ nét nhất về sự đồng đều nhân sự của Bình Định.

Đặc biệt, dẫn dắt Bình Định là HLV Nguyễn Đức Thắng vốn có cách xây dựng lối chơi và những sự điều chỉnh về chiến thuật trên sân luôn nhận được sự đánh giá cao nên thành ra sự biến ảo, đa dạng trong cách đá của đội bóng sân Quy Nhơn rất đáng nể.

Trong khi đó, đối thủ của Bình Định là HL Hà Tĩnh thời gian qua đã phải đương đầu với quá nhiều khó khăn. Ngay đầu giải, HL Hà Tĩnh đã không có sự phục vụ của đội trưởng Trần Phi Sơn và đến vòng 2 đến lượt tiền vệ Suraka bị đứt dây chằng đầu gối buộc HLV Nguyễn Thành Công phải thay thế bằng Basit vốn mới bị SLNA thanh lý hợp đồng. Về cơ bản, Basit chỉ là phương án chữa cháy để HL Hà Tĩnh hoàn tất 3 suất ngoại binh còn trên thực tế, chân sút 25 tuổi này không được đánh giá cao về năng lực.

HL Hà Tĩnh có được 2 điểm sau 3 trận được xem là nỗ lực đầy cố gắng của đội bóng này. Nhưng 2 lần có điểm vừa qua, HL Hà Tĩnh chủ yếu chơi phòng ngự phản công với số đông cầu thủ bên phần sân nhà. Còn đối đầu với Bình Định ngay trên sân nhà, HL Hà Tĩnh sẽ buộc phải thay đổi cách tiếp cận trận đấu để hướng đến chiến thắng.

Nhưng thay đổi thế nào, từ bỏ cách đá phòng ngự phản công thì nhân sự HL Hà Tĩnh khó đáp ứng được yêu cầu. Thế nên, khi đương đầu với đội bóng quá mạnh như Bình Định sẽ là thử thách vô cùng lớn.

Dự đoán: 0-1

Đội hình dự kiến

HL Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Jan, Ngọc Hào, Văn Hạnh, Văn Nam, Xuân Toàn, Văn Hiệp, Basit, Văn Công, Đức Nam, Paulo

Bình Định: Tuyên Quang, Thanh Hào, Schmidt, Hữu Quý, Thanh Thịnh, Hoàng Anh, Xuân Tú, Văn Trâm, Đức Chinh, Hendrio, Rafaelson

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

THÀNH TÍCH GẦN ĐÂY HÀ TĨNH

THÀNH TÍCH GẦN ĐÂY BÌNH ĐỊNHMUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183