Atletico Madrid thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng
Đăng ngày:19 Tháng Chín, 2023

Atletico Madrid thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng


Trận cầu vàng Lazio – Atletico Madrid sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà Atletico Madrid sẽ thắng kèo châu Á và về xỉu bàn thắng.


Trận cầu vàng 19/9: Atletico Madrid thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng

Atletico Madrid thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là 0:0. Và sẽ là an toàn nếu đặt niềm tin vào Atletico Madrid.

Lý do đầu tiên là bởi Lazio không đáng tin ở mặt trận cúp châu Âu. Ngày 16/3, họ gặp AZ Alkmaar. Trận này, Lazio chấp đối thủ 1/4 trái bóng và thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 7/3, họ gặp đại diện Hà Lan trên sân nhà. Trận này, Lazio chấp đối thủ 3/4 trái bóng và thua 1-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 23/2, Lazio hành quân đến sân Cluj. Trận này, dù chấp đối thủ 1/2 nhưng Lazio chỉ có tỷ số hòa 0-0, tiếp tục là đội thua kèo châu Á.

Tính rộng hơn, trong 9 trận gần nhất ở cúp châu Âu, Lazio đã thua kèo châu Á tới 8 lần và chỉ 1 lần hòa kèo châu Á. Nói vậy để thấy đại diện Italia đang có phong độ rất tệ theo kèo châu Á ở mặt trận cúp châu Âu.

Không chỉ vậy, phong độ của Lazio từ đầu mùa giải mới cũng rất tệ. Bằng chứng là trong 4 vòng từ đầu mùa ở Serie A, họ nhận 3 thất bại. Ngoài ra, cũng cần biết thêm là Lazio không nhiều kinh nghiệm chơi bóng ở Champions League. Trong khi đó, Atletico Madrid lại là đội giàu kinh nghiệm ở giải đấu này. Nhiều khả năng Lazio sẽ lại thua kèo châu Á đêm nay.

Xỉu bàn thắng

Các trận đấu của Atletico Madrid ở vòng bảng Champions League trên sân các đại diện Italia hay về xỉu bàn thắng. Trận này, nhà cái cũng để tỷ lệ tài/xỉu khá thấp là từ 2 ¼ đến 2 ½ với điểm xỉu ăn thấp. Nhiều khả năng trận này sẽ có tối đa 2 bàn.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183