Arsenal thắng kèo châu Á
Đăng ngày:3 Tháng Mười, 2023

Arsenal thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Lens – Arsenal sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà Pháo thủ nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 3/10: Arsenal thắng kèo châu Á

Trận này, Arsenal chấp đối thủ từ ¾ đến 1 hòa. Ở tỷ lệ này, nhiều khả năng họ sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Pháo thủ đang dần vào phom. Tuần trước, trong chuyến hành quân đến sân Bournemouth, họ chấp đối thủ 1 hòa. Và trận này Arsenal đã thắng 4-0 để là đội thắng kèo châu Á. Trước đó, ngày 28/9, Arsenal đá trên sân Brentford. Trận này, họ chấp đối thủ ¼ và thắng 1-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Trong trận gần nhất ở Champions League gặp PSV, họ chấp đối thủ 1 ½ trái bóng. Trận này, Pháo thủ thắng 4-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Arsenal đã thắng kèo châu Á tới 4 lần. Quan sát Pháo thủ sẽ thấy một khi đã vào phom thì đội bóng này hay có chuỗi thắng kèo châu Á rất dài.

Tiếp theo, Lens lại sa sút nhiều mùa này. Đội bóng này từng là hiện tượng ở Ligue I mùa trước. Nhưng giờ thì họ lại đang sa sút. Trong 10 trận gần nhất, Lens đã thua kèo châu Á tới 7 lần. Ví dụ, ngày 24/9, họ gặp Toulouse. Trận này, Lens chấp 1 ¼ nhưng chỉ thắng 2-1, là đội thua kèo châu Á. Trên sân nhà, Lens cũng không thắng kèo châu Á trong 5 trận liên tiếp, thua 4. Nhiều khả năng là họ sẽ lại thua kèo châu Á đêm nay khi đối đầu với một Arsenal đang thăng hoa.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183