Bournemouth thắng kèo châu Á
Đăng ngày:3 Tháng Ba, 2024

Bournemouth thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Burnley – Bournemouth sẽ diễn ra lúc 20h00 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Bournemouth sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 3/3: Bournemouth thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là 1/2:0. Ở tỷ lệ này, rất có thể Bournemouth sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Burnley đang chơi rất tệ trên sân nhà. Trong trận sân nhà gần nhất, họ gặp Arsenal. Trận này, Burnley được chấp 1 ¾ trái bóng và thua 0-5, là đội thua kèo châu Á. Ngày 13/1, Burnley tiếp đón Luton. Họ chấp đối thủ ¼ trong trận derby trụ hạng.

Tuy nhiên, Burnley cũng chỉ có tỷ số 1-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Tương tự như thế là hôm 27/12, Burnley tiếp đón Liverpool. Họ được chấp 1 ½ và thua 0-2, vừa đủ để thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận sân nhà gần nhất, Burnley đã thua kèo châu Á 4 lần. Tính rộng hơn, Burnley thua kèo châu Á 11/13 trận sân nhà gần nhất từ đầu mùa giải năm nay.

Đội quân của Kompany có điểm đặc biệt mùa này là họ đá sân nhà tệ hơn sân khách. Trong 13 điểm mà Burnley giành được tính đến thời điểm này thì chỉ có 5 là họ kiếm được trên sân nhà. Nói vậy để thấy Burnley không đáng tin khi đá tại Turf Moor.

Trong khi đó, Bournemouth lại có phong độ cao hơn. Trong 2 trận gần nhất ở Premier League thì Bournemouth đều thắng kèo châu Á. Họ được Man City chấp 1 ¼ nhưng chỉ thua 0-1. Trước đó, Bournemouth cũng có điểm trên sân Newcastle để là đội thắng kèo châu Á.

Hiện tại, Bournemouth đang không nằm ở nhóm phải xuống hạng. Tuy nhiên, điểm số của họ hiện chưa an toàn. Bournemouth vẫn cần chiến thắng để bứt xa khỏi nhóm xuống hạng. Họ sẽ có 3 điểm tối nay.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183