Arsenal thắng kèo châu Á
Đăng ngày:12 Tháng Ba, 2024

Arsenal thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Arsenal – Porto sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Arsenal sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 12/3: Arsenal thắng kèo châu Á

Trận này, Arsenal chấp 1 ½ – 1 ¾ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Pháo thủ sẽ thắng kèo châu Á.  

Lý do đầu tiên là bởi về cơ bản, đây là giai đoạn mà Arsenal thăng hoa. Ngày 5/3, họ hành quân đến sân Sheffield Utd. Trận này, Pháo thủ chấp 2 hoà và thắng 6-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 25/2, Arsenal tiếp đón Newcastle tại Emirates. Trận này, họ chấp 1 ½ và thắng 4-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Trong 7 trận gần nhất, Arsenal đã thắng kèo châu Á tới 5 lần. Về cơ bản, đội quân của Mikel Arteta đang có phong độ rất cao giai đoạn này. Cuối tuần trước, họ gặp nhiều khó khăn trước Brentford, nhưng vẫn có bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 ở phút cuối trận nhờ công Kai Havertz.

 

Một lý do khác để tin vào Arsenal là đây sẽ là trận đấu mà họ bung hoàn toàn sức lực. Bởi cuối tuần này, Pháo thủ không phải thi đấu ở Premier League. Họ sẽ có nguyên gần 20 ngày nghỉ ngơi trước trận đại chiến với Man City cuối tháng 3. Nên Arsenal sẽ bung sức để ngược dòng trước Porto.

Thêm một điều nữa là lịch sử cũng ủng hộ Arsenal. Trong 3 lần tiếp đón Porto trên sân nhà thì họ đều thắng đại diện Bồ Đào Nha với cách biệt tối thiểu là 2 bàn. Ví dụ, hôm 10/3/2010, họ tiếp Porto tại Emirates và chấp đối thủ ¾ trái bóng. Trận này, Arsenal thắng 5-0, là đội thắng kèo châu Á.

Đêm nay, Arsenal chấp Porto lên tới từ 1 ½ đến 1 ¾. Đây cũng là tỷ lệ rất sâu và thiên nhiều về việc Pháo thủ thắng kèo châu Á. Hãy đặt niềm tin vào Arsenal -1 ½.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183