Arsenal thắng kèo châu Á
Đăng ngày:4 Tháng Ba, 2024

Arsenal thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Sheffield Utd – Arsenal sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Arsenal sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 4/3: Arsenal thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là 2:0. Ở tỷ lệ này, rất có thể Arsenal sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi đây là giai đoạn Arsenal đang chơi thăng hoa ở Premier League. Vòng gần nhất, họ tiếp đón Newcastle. Trận này, Pháo thủ chấp 1 ½ và thắng 4-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 17/2, Arsenal hành quân đến sân Burnley. Trận này, họ chấp 1 ¾ và thắng 5-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á.

Trong 6 vòng gần nhất ở Premier League, Arsenal toàn thắng 100%. 6 trận này, họ ghi tới 25 bàn, tức trung bình hơn 4 bàn/trận, một hiệu suất làm bàn cực khủng. Cũng trong 6 trận này, Arsenal thắng kèo châu Á 5 lần. Nói vậy để thấy, Pháo thủ đang ở giai đoạn thăng hoa rực rỡ. Thời điểm này, không nên “đi ngược” lại thầy trò Mikel Arteta.

 

Lý do tiếp theo để tin vào Arsenal là bởi việc tỷ lệ trận này lên tới chấp 2 bàn là rất sâu. Đây là tỷ lệ thường chỉ thấy ở Man City mỗi khi đội bóng này chơi trên sân khách, chứ ít khi xuất hiện trong các trận xa nhà của Pháo thủ. Điều này cho thấy nhà cái đánh giá cao khả năng Arsenal sẽ thắng đậm.

Tiếp theo, phong độ của Sheffield Utd là rất tệ. Ở trận sân nhà gần nhất thì họ đã thua Brighton với tỷ số 0-5. Sheffield Utd đang hiện nguyên hình là đội bóng 99% sẽ phải xuống hạng mùa này. Một Sheffield Utd kém cỏi như vậy sẽ không thể cản được đường tiến của Arsenal đang bay bổng. Hãy đặt niềm tin vào Arsenal -2.  

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183