Arsenal nhận tin dữ từ tân binh Jurrien Timber
Đăng ngày:15 Tháng Tám, 2023

Arsenal nhận tin dữ từ tân binh Jurrien TimberArsenal nhận tin dữ từ tân binh Jurrien Timber

Timber gia nhập Arsenal từ Ajax với giá 40 triệu bảng và có trận ra mắt tại Emirates vào thứ Bảy tuần trước khi Arsenal bắt đầu chiến dịch Premier League 2023/24 bằng một chiến thắng, nhưng hậu vệ này đã phải rời sân sớm ngay đầu hiệp hai sau khi dính chấn thương.

Theo chẩn đoán, chấn thương có thể khiến cầu thủ 22 tuổi phải nghỉ thi đấu nhiều tháng. Tuy nhiên các bác sỹ chỉ xác nhận rằng anh sẽ được gửi đi kiểm tra thêm để có được đánh giá rõ ràng hơn về mức độ chấn thương.

”Sau khi bị thay ra trong trận đấu với Nottingham, Jurrien Timber đã được đưa đi chụp cắt lớp và kết quả anh ấy bị chấn thương ở đầu gối phải”, thông báo của Arsenal cho biết. ”Jurrien sẽ trải qua một cuộc hội chẩn để giá mức độ chấn thương, nhằm xác định các bước tiếp theo”, Arsenal thông báo thêm.

Timber là một trong ba bản hợp đồng đã tiêu tốn hơn 200 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè của Arsenal, đội đang quyết tâm chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh sau khi bị Man City vượt mặt ở giai đoạn cuối mùa giải trước.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183