Argentina thắng kèo châu Á
Đăng ngày:12 Tháng Mười, 2023

Argentina thắng kèo châu Á


Kèo phao cứu sinh Trận Argentina – Paraguay sẽ diễn ra lúc 06h00 sáng mai. Đây là trận đấu nhiều khả năng Argentina sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo phao cứu sinh 12/10: Argentina thắng kèo châu Á

Có nhiều lý do để tin vào điều này. Đầu tiên là việc Paraguay chơi rất tệ theo kèo châu Á thời gian gần đây. Ngày 13/9, họ hành quân đến sân Venezuela. Trận này, Paraguay được chấp 1/4 trái nhưng thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 8/9, họ tiếp đón Peru trên sân nhà và chấp đối thủ 1/2 trái bóng. Tuy nhiên, Paraguay chỉ có tỷ số hoà 0-0 và vẫn là đội thua kèo châu Á. Ngày 30/3, Paraguay hành quân đến sân Peru và được chấp 1 hoà. Trận này, họ thua 0-2 và vẫn là đội thua kèo châu Á.

Như vậy, trong 6 trận gần nhất, Paraguay đã thua kèo châu Á tới 5 lần. Còn tính rộng hơn, trong 10 trận gần nhất, Paraguay đã thua kèo châu Á tới 8 lần. Trên sân khách, Paraguay cũng rất kém cỏi khi thua kèo châu Á 6/7 lần xa nhà gần nhất.

Trong khi đó, Argentina lại có duyên thắng kèo châu Á trên sân nhà thời gian gần đây. Bằng chứng là họ đã thắng kèo 4/5 trận gần nhất trên sân nhà. Thêm một điều nữa là trận này Argentina sẽ vắng Messi. Tuy nhiên, họ vẫn chấp Paraguay lên tới 1 ½. Đây là tỷ lệ rất sâu và khả năng lớn là Argentina sẽ thắng kèo châu Á.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183