Alexander-Arnold lộ vẻ ngoài lạ mắt trong ngày tập trung Liverpool
Đăng ngày:12 Tháng Bảy, 2023

Alexander-Arnold lộ vẻ ngoài lạ mắt trong ngày tập trung LiverpoolAlexander-Arnold lộ vẻ ngoài lạ mắt trong ngày tập trung Liverpool

Cùng với 13 cầu thủ đội một khác, Alexander-Arnold đã có mặt ở ngày hội quân đầu tiên chuẩn bị cho tour du đấu hè. Đáng nói, Alexander-Arnold trông khỏe khoắn hơn hẳn khi cắt luôn mái tóc tết cầu kỳ mùa trước để trưng lại mái đầu cua như hồi mới ra mắt đội một. 

Sau một mùa giải không thành công, diện mạo mới của Alexander-Arnold báo hiệu những điều tích cực. “Mái tóc tự nói lên nhiều điều. Một khởi đầu mới, một mùa giải mới, bản thân mới. Chúng tôi đã trở lại và sẽ hay hơn”, Alexander-Arnold nhấn mạnjh.

Ngoài mái tóc, người hâm mộ cũng tò mò không biết Alexander-Arnold sẽ thi đấu ở vị trí nào mùa tới. Đáng nói, trong đợt tập trung ĐT Anh gần nhất, HLV Gareth Southgate liên tục sử dụng Alexander-Arnold ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Khi được hỏi về vấn đề này, Alexander-Arnold trả lời lấp lửng: “Đó không phải quyền quyết định của tôi. Tôi chỉ chơi ở những nơi tôi được chỉ đạo. Vì thế tất cả những gì tôi có thể làm là tận hưởng bóng đá, tận hưởng vị trí hậu vệ phải, tận hưởng vị trí tiền vệ trung tâm”.

“Đó là những nơi tôi tìm thấy sự hứng khởi và có thể tận hưởng những thử thách. Tôi không ngại chơi ở bất cứ vai trò nào nhưng nhấn mạnh một lần nữa rằng đó không phải quyết định của tôi”, Alexander-Arnold khẳng định.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183