Roma thắng kèo châu Á
Đăng ngày:7 Tháng Ba, 2024

Roma thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Roma vs Brighton sẽ diễn ra lúc 0h45 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Roma sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 7/3: Roma thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Roma đang chơi tốt dưới thời tân HLV De Rossi. Tuần trước, họ tới làm khách trên sân Monza. Trận này, Roma chấp 1/4 và thắng 4-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 27/2, Roma tiếp đón Torino trên sân nhà. Họ chấp 1/2 và thắng 3-2, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 8 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Roma đã thắng kèo châu Á tới 6 lần. Đại diện Italia rõ ràng đang lột xác cùng De Rossi.

Trong khi đó, Brighton lại nổi tiếng là đội chơi không tốt khi xa nhà. 5 trận sân khách gần nhất, Brighton đã thua kèo châu Á 4 lần. Ví dụ, tuần trước họ gặp Fulham và tỷ lệ là 0:0. Trận này, Brighton thua 0-3, là đội thua kèo châu Á. Xa hơn, hôm 29/2, họ gặp Wolves và tỷ lệ vẫn là 0:0. Trận này, Brighton tiếp tục thua 0-1, vẫn là đội thua kèo châu Á.

Nhìn chung, không nên tin Brighton trong những trận đấu đá sân khách. Ngoài ra, dễ thấy là Roma đang thăng hoa cùng De Rossi. Trận này hãy đặt niềm tin vào Roma -1/4.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183