Xứ Thanh có trọn niềm vui?
Đăng ngày:2 Tháng Mười Một, 2023

Xứ Thanh có trọn niềm vui?


Phân tích phong độ Thanh Hoá vs SLNA

Thanh Hoá vừa trải qua 2 trận đấu với 2 đội đầu bảng là HL Hà Tĩnh và Viettel với kết quả toàn hoà. Đây là thành tích được xem là không quá tệ với thầy trò HLV Popov, nhưng thực tế những người hâm mộ sự thanh muốn đội bóng quê nhà làm tốt hơn thế và trận gặp SLNA chính là cơ hội.

Sở dĩ nói thế, bởi so với đội khách xứ Nghệ, Thanh Hoá vẫn có lực lượng tốt hơn hẳn. Chưa kể Thanh Hoá được xem là ứng viên của cuộc đua vô địch, nếu so thành tích ở mùa giải trước, nên đội bóng xứ Thanh vẫn được nhận định cao hơn hẳn so với đối thủ. 

Trong khi đó, SLNA năm nay đã mất khá nhiều cầu thủ chủ chốt của họ ở mùa giải này, nên buộc phải đưa nhiều gương mặt trẻ lên đá ở đội 1. Dẫu thế, tinh thần của các cầu thủ trẻ xứ Nghệ đang là 1 điểm cộng rất lớn. Đừng quên, SLNA cũng vừa trải qua 2 trận đấu tương tự Thanh Hoá khi cũng gặp Viettel và HL Hà Tĩnh, đồng thời họ cũng giành được 2 điểm với 2 trận hoà.

Vì thế, dẫu mục tiêu của Thanh Hoá đặt ra ở trận này là lấy trọn 3 điểm, nhưng điều đó chẳng dễ cho đội bóng xứ Thanh, nếu họ không có sự tập trung cao độ cho cuộc đối đầu này. Ngược lại, mục tiêu của SLNA chỉ là có điểm khi đá trên sân khách và 1 điểm cũng được xem là thành công với thầy trò của HLV Phan Như Thuật.

Thông tin lực lượng Thanh Hoá vs SLNA

Trận đấu này, Thanh Hoá vắng Đoàn Ngọc Hà vì chiếc thẻ đỏ nhận trong cuộc đối đầu với Viettel ở vòng vừa qua. Tuy nhiên, điều này cũng không quá ảnh hưởng đến sức mạnh của đội bóng xứ Thanh khi HLV Popov vẫn có nhiều sự lựa chọn thay thế tốt. 

Ngược lại, SLNA vẫn có đủ lực lượng tốt nhất của mình, nhưng như đã nói ở trên thành phần của đội bóng xứ Nghệ với nhiều gương mặt trẻ, nên kinh nghiệm và bản lĩnh trận mạc vẫn là điều các học trò của HLV Phan Như Thuật còn thiếu. Thêm vào đó, SLNA hiện chỉ mới có 2 ngoại binh, nên đây cũng là một bất lợi của họ nếu so với các đối thủ.

Đội hình dự kiến Thanh Hoá vs SLNA

  • Thanh Hoá: Xuân Hoàng, Văn Lợi, Viết Tú, Gustavo, Thái Bình, Luiz Antonio, Ngọc Tân, A Mít, Trọng Hùng, Thái Sơn, Rimario.
  • SLNA: Văn Việt II, Đình Hoàng, Mario Zebic, Khắc Lương, Văn Huy, Sỹ Hoàng, Mạnh Quỳnh, Bá Quyền, Văn Bách, Nam Hải, Olaha.

MTBD dự đoán tỉ số trận Thanh Hoá vs SLNA

Cả chủ lẫn khách đều đang có 2 điểm sau 2 trận đấu, nên dĩ nhiên đội nào cũng muốn giành trận thắng đầu tiên của V.League 2023/24, đặc biệt là chủ nhà Thanh Hoá và họ hoàn toàn có khả năng để làm điều đó. Trong 33 lần đối đầu nhau, Thanh Hoá thắng 14 trận, hoà 7 và thua 12, đặc biệt từ mùa giải 2020 đến nay, Thanh Hoá chỉ từ hoà đến thắng SLNA ở những trận đấu chính thức, nên đây càng là điểm tựa cho đội bóng xứ Thanh. 

Trận đấu này, Thanh Hoá đang nắm nhiều lợi thế, nhưng như đã nói ở trên, điểm cộng của SLNA chính là tuổi trẻ và sự nhiệt huyết. Vì thế trong một chiều thi đấu hứng khởi, biết đâu đội bóng xứ Nghệ có thể khiến thầy trò HLV Popov buồn lòng. 

Dự đoán: 2-1MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183