Nhận định bóng đá trận U20 nữ Việt Nam vs U20 nữ Trung Quốc, 15h00 ngày 10/3: Khó cưỡng
Đăng ngày:8 Tháng Ba, 2024

Nhận định bóng đá trận U20 nữ Việt Nam vs U20 nữ Trung Quốc, 15h00 ngày 10/3: Khó cưỡng


Phân tích phong độ U20 nữ Trung Quốc vs U20 nữ Việt Nam

Thất bại thứ hai trước U20 nữ Triều Tiên đã đặt dấu chấm hết cho U20 nữ Việt Nam trong hành trình tại giải trẻ châu Á. Đây không phải là kết quả bất ngờ mà được dự báo từ trước, bởi đẳng cấp của các đối thủ đều cao hơn hẳn, ngoại hình cũng vượt trội hơn rất nhiều.  Thế nên, trận cuối này chỉ có ý nghĩa thủ tục đối với U20 nữ Việt Nam.

Trong lúc đó, U20 nữ Trung Quốc cũng không còn nắm quyền tự quyết trong việc giành vé vào bán kết sau thất bại 0-2 trước Nhật Bản. Ở bảng B này, Nhật Bản đã giành vé đi tiếp sau 2 trận toàn thắng. Trong lúc đó, Triều Tiên cũng đang chiếm ưu thế trong việc tranh suất còn lại khi họ chỉ cần hòa trước Nhật Bản ở lượt cuối là đi tiếp. 

Với tính chất ấy nên thái độ thể hiện của Trung Quốc phụ thuộc vào kết quả của trận đấu cùng giờ giữa Nhật Bản và Triều Tiên. Nếu Nhật Bản dẫn bàn trước, Trung Quốc chắc chắn sẽ tấn công mạnh mẽ để hướng đến 1 chiến thắng đậm trước U20 nữ Việt Nam, qua đó có thể xếp trên Triều Tiên do có hiệu số tốt hơn trong trường hợp cả 2 đội có cùng 4 điểm sau vòng bảng. 

Dù trông ngóng trận còn lại để có thể điều chỉnh thái độ và tinh thần quyết chiến nhằm hướng đến một chiến thắng đậm ở hiệp 2, nhưng khi cơ hội vẫn còn, Trung Quốc chắc chắn sẽ nhập cuộc với mục tiêu giành trọn 3 điểm. Không quá lời nhưng phải thừa nhận rằng, đó không phải là mục tiêu quá khó đối với đội bóng láng giềng của U20 Việt Nam. Bởi trình độ của Trung Quốc được đánh giá ngang ngửa Triều Tiên. Cần biết rằng, ở lượt thứ hai, U20 nữ Việt Nam đã phải nhận thua 0-6 trước đội bóng này trong tình cảnh đối phương mất người do thẻ đỏ ở hiệp 2. 

Đội hình dự kiến U20 nữ Trung Quốc vs U20 nữ Việt Nam

  • Trung Quốc: Liu Chen, Xia Lejiao, Wang Siqian, Li Tingyingge, Chen Jiayu, Jiang Chenjing, Lu Jiayu, Ouyang Yuhuan, Guo Nan, Wang Aifang, Huo Yuexin
  • Việt Nam: Kiều My, Như Quỳnh, Thanh Thảo, Linh Trang, Vũ Thị Hoa, Nhật Lan, Thùy Nhi, Bùi Thị Thương, Mai Hương, Hồng Yêu, Minh Chuyên. 

MTBD dự đoán tỉ số trận U20 nữ Trung Quốc vs U20 nữ Việt Nam

Có thể thấy, U20 nữ Việt Nam giữ nguyên đội hình xuất phát ở cả 2 trận vừa qua. Nếu những cầu thủ này tiếp tục ra sân từ đầu thì thể lực sẽ là vấn đề mà các học trò của ông Akira sẽ phải đối mặt. Gần như chắc chắc sẽ phải nhận thêm một trận thua nữa nên BHL U20 nữ Việt Nam cần cân nhắc sắp xếp đội hình để trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ, qua đó giúp họ có thêm những trải nghiệm.

Dự đoán: 3-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183