Xỉu bàn thắng trận Vasco da Gama – America MG
Đăng ngày:12 Tháng Mười Một, 2023

Xỉu bàn thắng trận Vasco da Gama – America MG


Kèo giải khát Trận Vasco da Gama – America MG sẽ diễn ra lúc 04h30 sáng mai. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ về xỉu bàn thắng.


Kèo giải khát sáng sớm 13/11: Xỉu bàn thắng trận Vasco da Gama – America MG

Có nhiều lý do để tin vào điều này. Đầu tiên là việc các trận của Vasco da Gama gần đây đa số về xỉu bàn thắng. Ngày 7/11, họ gặp Botafogo trên sân nhà. Trận này, Vasco da Gama thắng 1-0, về xỉu bàn thắng. Ngày 3/11, họ hành quân đến sân Cuiaba. Trận này, Vasco da Gama thắng 2-0, tiếp tục về xỉu bàn thắng. Như vậy, trong 7 trận gần nhất của Vasco da Gama thì đã có tới 6 trận về xỉu bàn thắng.

Xu hướng này cũng hay diễn ra khi Vasco da Gama đá sân nhà. Cụ thể, trong 12 trận sân nhà gần nhất của CLB này thì đã có tới 9 trận chỉ có tối đa 2 lần lưới rung. Tóm lại, các trận gần đây của Vasco da Gama thường chỉ có nhiều nhất là 2 bàn.

Thêm một yếu tố quan trọng nữa là trận này Vasco da Gama chấp đối thủ -1 đến -1 ¼. Trong những trận ở giải VĐQG Brazil có tỷ lệ chấp sâu như này và thiên về đội cửa trên có chiến thắng thì thường là có ít bàn. NHM có thể đặt niềm tin vào cửa xỉu trận này, kèm theo vị Vasco da Gama thắng 1-0 hoặc 2-0.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183