Xỉu 2 hòa trận Alaves vs Cadiz
Đăng ngày:19 Tháng Một, 2024

Xỉu 2 hòa trận Alaves vs Cadiz


Trận Alaves vs Cadiz diễn ra vào 03h00 ngày 20/1, trong khuôn khổ vòng 21 của La Liga. Bóng tài của trận này chỉ là 2 hòa, khá nhẹ nhàng nhưng các nhà đầu tư vẫn không nên chờ đợi một trận đấu tưng bừng.


Kèo vàng 19/1: Xỉu 2 hòa trận Alaves vs Cadiz

Không phải vô cớ mà các nhà cái chỉ ra bóng tài 2 hòa cho trận Alaves vs Cadiz. Vì cả Alaves (18 bàn sau 20 trận) lẫn Cadiz (15 bàn) đều sở hữu những hàng công tệ nhất La Liga mùa này. Nhưng ngay cả với tỷ lệ nhẹ nhàng như vậy, kịch bản mưa bàn thắng vẫn rất khó xảy ra.

Vì thống kê các trận đối đầu cũng như gần đây của hai đội đều cho thấy, nhiều khả năng đây sẽ là một trận đấu khan hiếm bàn thắng. 13/15 cuộc chạm trán gần nhất giữa Alaves và Cadiz chỉ có tối đa 2 bàn thắng, và 5 trận trong số đó thậm chỉ chỉ chứng kiến nhiều nhất 1 lần lưới rung. Ngoài ra, 6/7 trận đấu trước đó giữa hai đội trên sân Alaves cũng chỉ có nhiều nhất 2 bàn,

Tương tự, cả 7/9 trận vừa qua lẫn 8/9 trận sân nhà gần đây của Alaves cũng đều kết thúc vối tối đa 2 bàn thắng. 4/5 trận sân nhà gần nhất của Alaves thậm chí chỉ có đúng 1 bàn, khi Alaves thắng Almeria, Betis với tỷ số 1-0, và thua 0-1 trước Las Palmas cùng Real Madrid. Và kịch bản này cũng đang diễn ra ở phần sân đối diện.

Ở cả 6/8 trận vừa qua lẫn 8/9 trận sân khách gần đây của Cadiz, bảng tỷ số chỉ thay đổi nhiều nhất 2 lần. Chưa hết, 6/7 trận gần nhất xuất hiện bóng chấp từ ½ đến ¾ trái cũng chỉ có tối đa 2 lần lưới rung. Những thống kê ấy cho thấy, đây hứa hẹn sẽ lại là một trận đấu khô hạn bàn thắng. Dù để chắc chắn, các nhà đầu tư có thể chờ bóng tài cả trận hạ xuống 1 ¾ rồi chờ đợi một thế trận giằng co ở cặp Alaves vs Cadiz.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183