Tìm chiến thắng đầu tiên
Đăng ngày:26 Tháng Năm, 2023

Tìm chiến thắng đầu tiên


Thông tin lực lượng SHB Đà Nẵng vs HAGL

Hai đội đầy đủ nhân sự.

Phong độ gần đây SHB Đà Nẵng vs HAGL

Cuộc chiến ở V.League 2023 vẫn đầy rủi ro với SHB Đà Nẵng như mùa giải năm ngoái. Thậm chí, đội bóng bên bờ sông Hàn còn trải qua những tháng ngày tồi tệ hơn khi chưa hưởng được niềm vui chiến thắng sau 8 lượt trận. Áp lực đang đè nặng đôi chân các cầu thủ của SHB Đà Nẵng khi vực thẳm đang cận kề. Chỉ cần một kết quả không tốt là đoàn quân của ông Phan Thanh Hùng sẽ rơi lại xuống đáy BXH.

Tiếp HAGL trên sân nhà, SHB Đà Nẵng phải hướng đến mục tiêu 3 điểm. Có thể nói đây là đối thủ nhẹ ký nhất của đoàn quân ông Phan Thanh Hùng cho đến thời điểm này của mùa giải. Tất nhiên, HAGL vẫn cho thấy sức mạnh, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, giàu khát vọng thể hiện. Tuy nhiên, năng lực của đoàn quân ông Kiatisak vẫn chưa phải quá xuất sắc, có thể khiến các đối thủ phải khiếp sợ. 

Để hoàn thành mục tiêu thắng trận, SHB Đà Nẵng phải cải thiện được khâu săn bàn. Đến thời điểm này, đội bóng bên bờ sông Hàn sở hữu hàng công kém nhất với chỉ 4 bàn thắng sau 8 trận, một con số quá khiêm tốn. Chân sút Rodrigo chỉ biết làm tường, không biết kết thúc. Những Văn Long, Minh Tuấn, Phi Hoàng… không phải là mẫu tiền đạo có khả năng bùng nổ cao. Như trước Hà Nội, Văn Long có những cơ hội ăn bàn mười mươi nhưng không thể tận dụng được khiến cho khán giả Đà Nẵng nổi giận.

Hàng công cần chắt chiu cơ hội, hàng thủ của SHB Đà Nẵng cũng phải chơi tập trung. HAGL không có nhiều cá nhân xuất sắc. Hai ngoại binh Brandao, Paollo không phải là mẫu tiền đạo “sát thủ”. Tuy nhiên, họ có những nội binh có thể tạo nên sự khác biệt trên sân. Ngọc Quang, Quang Nho và đặc biệt là Minh Vương chính là những gương mặt đáng để SHB Đà Nẵng đặt sự cảnh giác lên mức cao nhất. Thế nên, đội chủ nhà sẽ trả giá nếu như lơ là, chủ quan. 

Nhìn tổng thế, SHB Đà Nẵng không vượt trội hơn là bao so với HAGL trong cuộc đối đầu này, ngoại trừ có lợi thế sân nhà. Nhưng với màn trình diễn khá ổn trước Hà Nội ở lượt trận vừa qua, niềm tin chiến thắng đầu tiên cho đoàn quân ông Phan Thanh Hùng trước một HAGL không phải quá xuất sắc là khả dĩ. 

Đội hình dự kiến SHB Đà Nẵng vs HAGL

SHB Đà Nẵng: Văn Biểu, Pinto, Dias, Văn Long, Minh Tâm, Đình Duy, Duy Cương, Phi Hoàng, Công Nhật, Trọng Nam, Quách Tân.

HAGL: Tuấn Linh, Văn Sơn, Diakite, Thanh Nhân, Bảo Toàn, Minh Vương, Ngọc Quang, Tuấn Anh, Quang Nho, Paollo, Brandao. 

MTBD dự đoán kết quả SHB Đà Nẵng vs HAGL: 2-1 

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183