Khi nào MU trình làng Hojlund?
Đăng ngày:4 Tháng Tám, 2023

Khi nào MU trình làng Hojlund?Khi nào MU trình làng Hojlund?

Trước đó, mọi thủ tục về việc chiêu mộ Hojlund từ Atalanta đã hoàn tất. Ngôi sao trẻ 20 tuổi đã hoàn tất kiểm tra y tế và ký hợp đồng 5 năm với MU, kèm lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Quỷ đỏ sẽ trả cho Atalanta số tiền 72 triệu bảng.

Trận giao hữu với Lens sẽ diễn ra trên sân Old Trafford, nên người hâm mộ MU muốn được chứng kiến Hojlund xuất hiện. Theo báo chí Anh, Quỷ đỏ đang cố gắng thu xếp để công bố tân binh Hojlund sớm nhất có thể, với kế hoạch là trước cuộc đọ sức với Lens vào tối mai theo giờ Việt Nam.

Nhằm chuẩn bị cho việc gia nhập MU, Hojlund đã bỏ lỡ 2 trận giao hữu của Atalanta nên anh sẽ cần thời gian để lấy lại thể trạng trước khi có thể chinh chiến tại Premier League. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, Hojlund có thể ra mắt MU trong trận giao hữu với Bilbao vào 22h00 Chủ nhật (6/8, giờ Việt Nam). Đó cũng sẽ là màn tập dượt cuối cùng của MU trước mùa giải mới 2023/24.

Hojlund chắc chắn sẽ cần nhiều thời gian để làm quen với đội bóng mới, cũng như môi trường hoàn toàn mới. Gần đây, cựu danh thủ Rio Ferdinand cho rằng Hojlund có thể sẽ mất chừng 1 năm thích nghi, giống trường hợp của Darwin Nunez tại Liverpool.

“Điều đầu tiên bạn phải xem xét đó là tiềm năng to lớn. Bất kỳ ai đã theo dõi Hojlund thi đấu thì sẽ thấy cậu ấy có những phẩm chất mà bạn mong muốn. Cậu ấy phù hợp với Premier League”, cựu danh thủ của MU mở đầu.

“Tôi nghĩ mức phí chuyển nhượng nằm ngoài tầm kiểm soát của Hojlund. Tôi nhìn thấy hình bóng của Darwin Nunez ở đây. Mùa trước là mùa giải Nunez thích nghi. Cậu ấy là một tiền đạo trẻ đến với Premier League. Mọi thứ của cậu ấy đều phù hợp với giải đấu một cách hoàn hảo, song nó không diễn ra suôn sẻ như cậu ấy mong muốn.

Tôi nghĩ mùa giải tới, chúng ta sẽ được thấy một Nunez hoàn toàn khác tại Liverpool. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu điều đó xảy ra với Hojlund, mặc dù rõ ràng là tôi muốn cậu ấy trải qua một mùa giải tốt hơn thế. Cậu ấy có thể làm tốt nhưng sẽ mất thời gian để điều chỉnh. Các phẩm chất của cậu ấy vẫn còn đó, song không thể lập tức phát huy”, Ferdinand nói thêm.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183