Ten Hag tin Sancho sẽ ‘lột xác’ ở mùa giải 2023/24
Đăng ngày:31 Tháng Bảy, 2023

Ten Hag tin Sancho sẽ ‘lột xác’ ở mùa giải 2023/24Ten Hag tin Sancho sẽ 'lột xác' ở mùa giải 2023/24

Vị chiến lược gia người Hà Lan giải thích rằng Sancho đã có tâm lý tốt hơn so với năm ngoái, khi anh được rút tên khỏi MU trong 2 tháng để tập trung cải thiện thể lực và tâm lý. 

Tuy nhiên, ông thừa nhận tiền đạo trị giá 74 triệu bảng vẫn cần phải ghi nhiều bàn thắng và có thêm nhiều pha kiến tạo hơn nữa.

“Vào thời điểm này, cậu ấy đang có sự hưng phấn”, HLV Ten Hag nói trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail. “Cậu ấy sẽ tự quyết định phong độ, tâm trạng và sự hưng phấn. Tôi hy vọng và mong đợi cậu ấy có thể tiến bộ hơn nữa”. 

“Jadon có rất nhiều năng lượng, tất cả chúng ta đều thấy điều đó kể từ thời điểm cậu ấy trở lại. Cậu ấy muốn tận hưởng bóng đá và sẽ thành công. Cậu ấy có kỹ năng hoàn hảo nhưng cần phải thể hiện một cách ổn định để có thể đóng góp nhiều hơn cho đội bóng. Jadon cần phải có nhiều bàn thắng và kiến tạo hơn nữa”.

Sancho mới chỉ góp công vào 18 bàn thắng (12 bàn và 6 kiến tạo) trong 2 mùa giải đầu tiên khoác áo Man United. Đây là một sự sụt giảm đáng kể so với thời gian Sancho còn thi đấu cho Dortmund, nơi anh đã có 76 lần đóng góp bàn thắng trong 2 mùa giải trước. 

Tuy nhiên, HLV Ten Hag cho biết ông không nghĩ Sancho đang chơi theo một cách khác so với ở Dortmund trước đây. “Tôi đã xem nhiều trận đấu ở Dortmund và Jadon không phải là một cầu thủ khác ở Dortmund như khi cậu ấy ở MU. Nhưng rõ ràng là cậu ấy không có được sự ổn định như trước”, Ten Hag nói.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183