Ten Hag đưa ra tuyên bố mới về việc Greenwood trở lại đội một MU
Đăng ngày:22 Tháng Bảy, 2023

Ten Hag đưa ra tuyên bố mới về việc Greenwood trở lại đội một MUTen Hag đưa ra tuyên bố mới về việc Greenwood trở lại đội một MU

Greenwood, năm nay 21 tuổi, đã không thi đấu kể từ tháng 1/2022 và đang bị điều tra nội bộ tại MU. Cơ quan Công tố Anh đã bãi bỏ tất cả các cáo buộc hình sự đối với Greenwood, trong đó có tội cố ý hãm hiếp vào tháng Hai năm nay.

Những đồn đoán về tương lai của Greenwood đã rộ lên kể từ đó, trong bối cảnh đội một MU được cho là đang chia rẽ vì khả năng tiền đạo này trở lại.

HLV Ten Hag, người đã không làm việc với Greenwood kể từ khi ông đến vào mùa hè năm ngoái, đã trả lời về tương lai của cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Carrington: “Đó là quyết định của BLĐ. Tất nhiên, tôi đã nói quan điểm của mình nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về BLĐ. Tất cả chúng ta phải chấp nhận điều đó”.

Những thông tin gần đây cho biết Man United đang lên kế hoạch cho Atalanta mượn Greenwood ở mùa giải tới, như một thỏa thuận đính kèm trong thương vụ chiêu mộ tiền đạo Rasmus Hojlund. Mặc dù vậy, Atalanta đã nói rõ rằng họ chỉ quan tâm đến một thỏa thuận bằng tiền mặt, nếu MU muốn có Hojlund vào mùa hè này.

Cựu danh thủ của MU, Wayne Rooney trong phát biểu mới đây cũng lên tiếng thúc giục Greenwood nên rời MU để cứu vớt sự nghiệp: “Greenwood đã rơi vào một tình huống bế tắc. Tôi tin rằng cậu ấy muốn được chơi bóng. Nhưng MU vẫn phải bảo vệ hình ảnh của đội và đảm bảo đưa ra quyết định đúng, Greenwood có lẽ sẽ phải mất thêm 1 năm nữa. Tôi nghĩ điều tốt nhất cho Mason bây giờ là ra đi và tìm kiếm một đội bóng khác để phát triển tài năng”.

“Cậu ấy cần phải thi đấu trở lại sau một thời gian dài gián đoạn. Với những gì đã xảy ra và việc điều tra nội bộ kéo dài quá lâu, đã đến thời điểm Mason cần tìm cho mình đội bóng mới. Đó là tình huống khó cho Mason và cho cả MU. Cả hai bên phải đảm bảo đưa ra được quyết định đúng. Và tôi nghĩ thời điểm này Greenwood thực sự gặp khó khăn để cứu vãn sự nghiệp”, Rooney nói thêm.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183