Tài bàn thắng trận Milan – Inter
Đăng ngày:22 Tháng Tư, 2024

Tài bàn thắng trận Milan – Inter


Kèo vàng Trận đấu giữa Milan vs Inter sẽ diễn ra vào 01h45 đêm nay. Tỷ lệ tài/xỉu bàn thắng ở cặp đấu này là 2 ½ – 2 3/4. Ở tỷ lệ này, nhiều khả năng trận đấu sẽ nổ tài bàn thắng.


Kèo vàng 22/4: Tài bàn thắng trận Milan – Inter

Lý do đầu tiên là bởi các trận gần đây của Milan có xu hướng tưng bừng bàn thắng. Ví dụ, tuần trước, Milan hành quân đến sân Roma. Tỷ lệ tài xỉu trận này là 2 ½ – 2 ¾ và đã có 3 bàn thắng được ghi trên sân Olimpico, tức nổ tài bàn thắng. Tương tự như thế là hôm 14/4, Milan tới đá trên sân Sassuolo. Trận này, Rossoneri hoà 3-3, tiếp tục nổ tài bàn thắng. Trong 7 trận gần nhất của Milan thì đã có 6 trận nổ tài.

Tương tự như vậy là các trận của Inter trên sân khách. Trong 5 lần xa nhà gần nhất của Nerazzurri thì 4 trận có tối thiểu 3 lần lưới rung. Tiếp theo, trong những lần đụng độ gần đây của 2 đội ở giải đấu nội địa cũng hay có xu hướng về tài bàn thắng. Cụ thể, 4/5 trận gần nhất hai đội gặp nhau đều về tài.

NHM hãy đặt niềm tin vào tài bàn thắng trận này. Tuy nhiên, hãy đợi cho tỷ lệ tài hạ xuống còn 2 ½ hoặc 2 ¼ thì tin tưởng.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183